NTA Architects – Thiết kế nội thất chuyên nghiệp
Hotline tư vấn khách hàng: 0908802348

Sử dụng tông màu trầm để không nhàm chán trong thiết kế nhà ở đẹp

23/01/2017 by noithat Leave a reply »

Gợi ý nhỏ cho thiết kế nhà ở đẹp:

Căn hộ sau đây được thực hiện bởi Fertility Design – công ty thiết kế đến từ Đài Loan nổi tiếng với phong cách thanh lịch tinh tế, phong cách nổi bật của căn hộ này chủ yếu là sự đơn giản và cảm giác thân thuộc, ấm cúng.

Thiết kế của căn hộ cũng gợi ý cho chúng ta vài ý tưởng để biến không gian hạn hẹp trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.

Xuyên suốt từ phòng ngủ, phòng khách tới phòng ăn là một sự kết nối hoàn hảo, mọi chi tiết đều được liên kết với nhau tạo nên một thiết kế hoàn thiện.

Sử dụng tông màu trầm một cách hợp lí:

Các phòng đều được trang trí theo một tông màu trung tính, chủ yếu là màu gỗ nổi bật trên tông nền trắng, ngoại trừ một ít màu xám phớt lơ xanh được nhấn nhá ở khu vực giải trí trong phòng khách.

Những tấm ván gỗ lót tường được sử dụng vừa trang trí vừa có tác dụng che đi khu vực cất đồ giúp cho không gian vẫn giữ được sự gọn gàng và thống nhất, những tấm ván ép cũng được sử dụng để làm điểm nhấn để tăng thêm cảm giác ấm cúng và giúp thông gian thêm bắt mắt.

Khu vực phòng khách được thiết kế mở nhưng nhờ vào cách sắp đặt màu sắc đơn giản đã giúp cho các không gian liên kết với nhau một cách nhẹ nhàng và không cần tạo nên sự ngăn cách quá rõ ràng để gây đứt đoạn không gian.

Khu vực để cất đồ được đặt trong những góc hẹp và kết hợp với những tấm kiếng để tạo hiệu ứng mở rộng không gian, đồng thời cũng góp phần tăng thêm hiệu ứng ánh sáng cho các góc khuất của căn hộ.

Trong các phòng ngủ, tông màu trầm vẫn được sử dụng chủ đạo để đi theo thiết kế thống nhất của căn hộ và cũng để mang đến một không gian nghỉ ngơi nhẹ nhàng và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

 

Bài cùng chuyên mục:

Loading Facebook Comments ...

Ý kiến của bạn