NTA Architects – Thiết kế nội thất chuyên nghiệp
Hotline tư vấn khách hàng: 0908802348

Ý tưởng tuyệt vời tiết kiệm không gian cho nhà có diện tích nhỏ

09/12/2016 by noithat Leave a reply »

Một số bí quyết cho nhà có diện tích nhỏ:

Khi đất đai ngày càng đắt đỏ và những ngôi nhà ngày càng nhỏ lại thì chắc hẳn bạn đang cần những giải pháp để giải phóng diện tích cho không gian của mình. Thử tham khảo vài ý tưởng hữu ích dưới đây xem nhé.

Với thiết kế phòng ăn kéo này của Alno, bạn sẽ có một bàn bếp được mở rộng một cách nhẹ nhàng đi cùng với ghế ngồi độc đáo có thể chịu được sức nặng lên đến 100kg, tiện lợi nhất là chiếc bàn ăn có kích thước rộng rãi đó có thể xếp lại một cách dễ dàng sau bữa tối của bạn.

Những ngôi nhà hiện đại thường tận dụng kiến trúc gác lửng nhỏ để tối ưu hóa diện tích, nhưng còn không gian ẩn phía dưới thì sử dụng thế nào?

Thêm vào một chiếc giường phía dưới gác lửng là cách tận dụng không gian vô cùng tuyệt vời đấy.

Sử dụng những đồ nội thất đa năng chẳng hạn:

Tương tự, lại thêm một thiết kế nội thất kéo ngang của m-dept.

Những chiếc giường xếp ẩn đã nổi lên từ hồi đầu những năm 1918 với tên gọi Murphy Bed, nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng đến chuyện một chiếc giường xuất hiện từ vách tủ hay thậm chí là từ trần nhà chưa?

 “BedUp” sẽ cho bạn thấy điều đó diễn ra như thế nào với những thiết kế dưới đây.

Tiết kiệm không gian thỉnh thoảng cũng không hẳn là sẽ tiết kiệm được tiền nhé, cụ thể là với thiết kế bếp của Philippe Starch dành cho Warendorf.

Đó là một cấu trúc hai hình tháp xoay vòng dù chỉ chiếm diện tích khoảng 1 mét vuông của ngôi nhà nhưng nó có đủ không gian để chứa tất cả các đồ dùng bếp núc cần thiết, các vật trang trí linh tinh và tất nhiên là cả thức ăn nữa, đặc biệt ứng dụng nổi bật nhất của nó là có thể lắp được lò vi sóng, lò hơi, máy rửa chén, tủ lạnh và cả lò nướng nữa.

Đây lại là một ý tưởng táo bạo khác khiến mọi người đều phải ngạc nhiên, đó là chiếc ghế bành hai tầng có thể biến đổi thành chiếc bàn bếp ấn tượng.

Đó là thiết kế nội thất dành cho nhà có diện tích nhỏ đến từ VestalDesign.

 

Bài cùng chuyên mục:

Loading Facebook Comments ...

Ý kiến của bạn