NTA Architects – Thiết kế nội thất chuyên nghiệp
Hotline tư vấn khách hàng: 0908802348

Miravalle Tower – Cùng ngắm nhìn những thiết kế căn hộ cao cấp tiện nghi

01/12/2016 by noithat Leave a reply »

Địa điểm: Monterrey, Nuevo Leon, Mexico

Thiết kế: GLR arquitectos – Gilberto L. Rodriguez

Hoàn thành: 2007

Nhiếp ảnh: Jorge Taboada, Alejandro Rodriguez

Thông tin về Miravalle Tower:

Tháp Miravalle là một dự án nhà ở đa gia đình bao gồm 84 căn hộ cao tầng và 4 căn hộ penhouse xa hoa, tháp Miravalle khá nổi bật nhờ vào thiết kế căn hộ cao cấp tiện nghi độc đáo của mình.

Trong dự án, mỗi phần đều được xem xét kĩ lưỡng: tầng hầm đậu xe, tầng áp mái và phòng chứa đồ đều được sắp xếp theo chức năng của chúng.

Theo bản kế hoạch, sự kết hợp của bốn cách bố trí cho thấy nét độc đáo của các nhà thiết kế trong việc tiết kiệm không gian.

Cấu hình và mặt tiền được kết hợp sao cho có thể thể hiện được tính đơn giản và nét độc đáo trong thiết kế.

Thiết kế căn hộ cao cấp tiện nghi:

Quyết định cuối cùng là một tòa tháp 26 tầng và 3 tầng hầm đậu xe, mỗi tầng gồm 4 căn hộ với việc lưu thông lên xuống theo chiều dọc.

Ngoài ra, không gian nội thất của tòa nhà cũng được thiết kế một cách đặc biệt trong từng chi tiết.

Những căn hộ tiêu chuẩn sẽ có diện tích trong khoảng 160 m2, trong khi những căn áp mái sẽ có hai tầng với diện tích 320 m2, mang lại cho mỗi căn chỗ đậu cho 2 xe ô-tô và một phòng chức đồ.

Ngoài ra, công trình xây dựng còn có một hồ bơi lớn cũng như một nhà lều cho các buổi tiệc nằm ngay bên trong các khu vườn sẵn có.

Trên khu đất có rất nhiều cây xanh như cây hồ đào có chiều cao lên đến 25 m, thể hiện một sự ủng hộ tối đa đối với những khu vực được trồng cây trước đó.

Các giải thưởng đạt được:

Năm 2008 đạt giải nhì của International Cemex Awards (một giải thưởng kiến trúc chuyên tìm ra những dự án xây dựng xuất sắc nhất ở nhiều hạng mục khác nhau ở Mexico và nhiều nước khác trên thế giới trong vòng 21 năm qua).

Bài cùng chuyên mục:

Loading Facebook Comments ...

Ý kiến của bạn