NTA Architects – Thiết kế nội thất chuyên nghiệp
Hotline tư vấn khách hàng: 0908802348

Phong cách hiện đại tối giản trong thiết kế nội thất biệt thự

07/01/2017 by noithat Leave a reply »

Địa điểm: Hiroshima, Nhật Bản

Thiết kế: Ryuichi Furumoto

Diện tích: 297.41 m2

Tổng diện tích sàn: 479.81 m2

Nhiếp ảnh: Seiichiro Ohkake

Thông tin từ nhà thiết kế:

Kế hoạch xây dựng biệt thự theo cách cho phép các không gian chức năng có thể cùng tồn tại với những không gian đa dạng khác.

Tóm lại, một cấu trúc và hình dạng đơn giản nhưng không quá đơn điệu cho phép có nhiều chi tiết nổi bật trên chính khu đất nhằm tạo ra một không gian vừa ấn tượng, vừa đa dạng lại vừa xinh đẹp.

Nhà thiết kế hướng biệt thự về phía bắc và thêm một bản thiết kế hình chữ L mở rộng về phía nam, đảm bảo cho nguồn ánh sáng dồi dào và tính riêng tư cho quá trình viếng thăm và rời đi của khách.

Hơn nữa, một cảm giác trái ngược của khoảng cách lần lượt trở nên thân mật sau đó lại như xa cách được tạo ra, làm tăng thêm cảm hứng trong quá trình bố trí, sắp xếp phòng.

Không gian thiết kếnội thất biệt thự hiện đại:

Bên trên chái phía tây, nơi có tầm nhìn rộng, đã được biến đổi thành không gian chung dành cho việc tụ họp của gia đình và bạn bè thân thiết.

Chái nhà phía đông, nơi có tầm nhìn thẳng đã bị cắt bớt một cách khéo léo nhờ vào độ cao tương đối của mặt bằng xung quanh, có một bầu không khí thư giãn lôi cuốn khiến nó trở thành một không gian yên tĩnh lý tưởng.

Tiền sảnh nơi liên kết chái đông và tây của biệt thự là một không gian có diện tích lớn với trần nhà cao hơn 6m.

Nó nối liền với sân trong cùng với những khu vực có nước ở đây đồng thời kết nối với sân hiên trên mái nhà.

Thiết kế nội thất biệt thự này bao bọc ánh sang và bóng râm, là hai yếu tố có thể chuyển đổi theo từng thời điểm trong ngày làm tăng thêm sự phong phú trong kết cấu và màu sắc tinh tế của thời gian.

Bài cùng chuyên mục:

Loading Facebook Comments ...

Ý kiến của bạn