NTA Architects – Thiết kế nội thất, thi công trang trí chuyên nghiệp
Hotline tư vấn khách hàng: 0908802348

Kaka Coffee – Thiết kế quán cafe phong cách mộc nơi góc phố

03/04/2017 by noithat Leave a reply »

Địa điểm: Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Việt Nam

Thiết kế: NTA Architects

Diện tích: 110 m2

Hoàn thành: 2017

Quán cafe mộc thu hút nơi góc phố:

Trong kinh doanh café, địa điểm của quán cafe đóng vai trò rất quan trọng quyết định thành công của quán. Khi đã lựa chọn được địa điểm, việc còn lại là trang trí không gian quán cafe sao cho hợp lý và thu hút nhất có thể. Hiện trạng công trình cũng là một quán café kết hợp văn phòng, tình hình kinh doanh không mấy thuận lợi, chủ quán đã yêu cầu NTA Architects tạo nên một bộ mặt khác giúp cải thiện tình hình, bỏ đi khu vực văn phòng để dành toàn bộ diện tích cho cafe.

Vị trí công trình nằm ngay góc đường Nguyễn Hữu Cảnh – một địa điểm tập trung nhiều văn phòng làm việc, theo nhận định của kiến trúc sư thì đây là một địa điểm rất thuận lợi, nếu cải tạo lại quán theo hướng thu hút nhiều đối tượng khách với các độ tuổi khác nhau. Quyết định của NTA Architects là lựa chọn thiết kế quán cafe phong cách mộc, đây là cách sử lý đơn giản nhất nếu bạn không có nhiều kinh phí đầu tư, hiện phong cách này cũng rất thịnh hành vì chiếm được cảm tình của nhiều đối tượng khách hàng.

Thiết kế quán cafe phong cách mộc và tiết kiệm nhất có thể:

Làm sao để khoác lên mộc tấm áo mới mà không phải đầu tư quá nhiều tiền? Giàn cây dây leo là lựa chọn tối ưu giúp bạn có cảm giác tìm được một chút gì đó thân quen, mặc dù thời gian để cây phủ kín phần khung sắt là khoảng hơn một năm nhưng còn gì tuyệt vời hơn khi ngắm những tán cây vươn dần lên mỗi ngày. Bên cạnh đó bạn có thể bố trí những chậu cây xen kẽ trên hệ khung trong khi cây đang lớn dần lên.

Hệ thống mái che di dộng là giải pháp giúp che nắng ban ngày và che mưa khi quán hoạt động vào buổi tối, những chi tiết này tuy dễ dàng thi công nhưng vẫn góp phần giúp Kaka Coffee hoạt động hiệu quả nhất có thể, sau đây là toàn bộ thiết kế quán cafe phong cách mộc này:

Trệt:

Lầu 1:

Nếu bạn mới lần đầu kinh doanh cafe, hãy tham khảo thêm bài viết: Kinh doanh cafe – Những điều cần biết khi thiết kế quán cafe

Bài cùng chuyên mục:

Loading Facebook Comments ...

Ý kiến của bạn