NTA Architects – Thiết kế nội thất chuyên nghiệp
Hotline tư vấn khách hàng: 0908802348

Những mẫu ghế sofa hiện đại bắt mắt trong thiết kế nội thất

08/10/2016 by noithat Leave a reply »

Ghế sofa – Nhân vật định hình cho thiết kế nội thất nhà bạn:

Có thể coi là đồ nội thất lớn nhất mà bạn phải mua cho phòng khách của mình, vì vậy hãy thử tham khảo một số mẫu sofa mới nhất để lựa chọn một bộ phù hợp nhất cho không gian hiện đại của ngôi nhà bạn nhé.

Xin giới thiệu với bạn bộ sưu tập của Vitra với đặc trưng là sự tổng hợp của các màu sắc và hình dáng theo phong cách đương đại, nó chắc chắn sẽ tạo nhiều cảm hứng cho kế hoạch trang trí ngôi nhà sắp tới của bạn đấy.

Màu trắng mang đến một hình ảnh tươi mới, nó cũng là phông nền hoàn hảo để bạn có thể lựa chọn và phối hợp các màu sắc mạnh cho những chiếc gối nệm rải rác trên sofa và dưới thảm.

Không nhất thiết là mọi thứ đều phải đồng bộ với nhau, một chiếc ghế bành có màu sắc tương phản sẽ mang đến hiệu ứng về hình ảnh tốt hơn là bộ ghế 3 phần một màu truyền thống.

Những hình dáng nặng nề của phong cách xưa cũ giờ đây đã được thay thế bằng những thiết kế dạng hộp, những đường cong hay những đường nét kéo rộng được làm gọn lại và sắp xếp hợp lý hơn để tạo phong cách năng động hơn cho ngôi nhà hiện đại của bạn.

Lựa chọn tông màu phù hợp với nhà bạn:

Trong khi những tông màu trung tính như nâu sẫm, xám và đen đậm vẫn là màu sắc chủ đạo của sofa thì điểm đặc biệt của bộ sưu tập này những đường viền thêm vào tạo hình dáng và phong cách mới lạ hay việc sử dụng những những màu sắc của vải bọc ghế theo xu hướng như màu đỏ tươi hay màu xanh ô liu.

Một chút màu vàng mù tạc được sắp đặt tinh tế giữa trong một dãy những đồ vật mang màu sắc nhạt tạo ra một ấn tượng mạnh và nổi bật hơn cho các vật dụng nhạt màu của bạn.

Tiếp tục thưởng thức thêm những hình ảnh đẹp mắt của bộ sưu tập bí quyết trang trí nội thất này nhé.

Bài cùng chuyên mục

Loading Facebook Comments ...

Ý kiến của bạn