NTA Architects – Thiết kế nội thất chuyên nghiệp
Hotline tư vấn khách hàng: 0908802348

Phong cách đương đại trong mẫu thiết kế nội thất căn bếp trong mơ

02/09/2016 by noithat Leave a reply »

Rũ bỏ những quy tắc cũ để hoàn thiện hơn căn bếp nhà bạn:

Đến với bộ sưu tập mới nhất của nhãn hàng Cuisines Morel, những quy tắc cũ kỹ đều bị rũ bỏ sạch sẽ để thay vào là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa màu sắc và sự sáng tạo khiến bạn phải ngạc nhiên của những ngăn tủ mộc mạc trên phông nền theo phong cách đường phố (graffiti), hay những ngăn, kệ tủ bếp gỗ được sơn bóng màu xanh da trời đi cùng những chất liệu thủy tinh trắng.

Tất cả những chi tiết đặc sắc này khi kết hợp lại sẽ tạo thành một tác phẩm nghệ thuật đương đại vô cùng ấn tượng và sẽ biến bạn trở thành chủ nhân của một ngôi nhà triển lãm, trưng bày những tác phẩm điêu khắc thú vị.

Tương phản với bức tường gỗ thớ trầm lắng là sự sôi động của những vật dụng bằng kim loại hiện đại (crom và niken), hay chỉ với hệ thống đèn từng phần đặc biệt cũng đủ để tạo ra một căn gác thời thượng.

Những mẫu thiết kế nội thất căn bếp ấn tượng:

Một bức tường đá mộc mạc mang đến những họa tiết ấn tượng đồng thời cũng tạo sự tương phản với những tủ gỗ được lát màu trơn.

Bồn rửa tay màu nhạt kết hợp cùng bàn bếp giúp làm nổi bật vòi nước sáng bóng mang phong cách hiện đại, đi cùng đó là những tranh in và tranh quảng cáo cổ điển tạo nên một không gian đặc trưng của phong cách chiết trung và giúp tăng thêm sự liền mạch của việc khéo léo kết hợp những màu sắc tinh tế và nổi bật như màu xanh bạc hà và màu xám ấm.

Những chiếc ghế thiết kế góp phần tôn lên phong cách thời thượng và cảm giác xa hoa, trong khi những kệ sách được xếp đặt cẩn thận đi cùng với trần cao góp phần tạo thêm yếu tố thanh tao trong không gian rộng lớn.

Nguồn: Interior Vista

Bài cùng chuyên mục

Loading Facebook Comments ...

Ý kiến của bạn