NTA Architects – Thiết kế nội thất chuyên nghiệp
Hotline tư vấn khách hàng: 0908802348

Chăm sóc sức khỏe toàn diện với thiết kế khu nghĩ dưỡng tiện nghi

05/01/2017 by noithat Leave a reply »

Không gian thiết kế khu nghỉ dưỡng tiện nghi:

Khách hàng và các thành viên ở PRITIKIN LONGEVITY CENTER + SPA ở Miami Florida, nằm ở vùng nghỉ mát tư nhân tuyệt đẹp bao quanh là thiên đường nhiệt đới.

Khu nghỉ dưỡng sức khỏe này cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hiện đại nhất ngày nay trong các cơ sở ý tế độc quyền, nhà bếp, trung tâm thể dục và thể thao.

Những tiện nghi của khu nghỉ mát bao gồm spa theo phong cách sang trọng của Châu Âu, hồ bơi, 5 sân chơi golf vô địch, sân tennis và mê cung thiền định.

Hơn 100000 người trên thế giới đã đến Pritikin để thực hiện chương trình với thời gian 1 tuần, 2 tuần và dài hơn.

Thông tin địa điểm về thiết kế khu nghỉ dưỡng:

Pritikin là chương trình về lối sống toàn diện đầu tiên ở Mỹ, và sau 39 năm khoa học đời sống vượt trội, chúng tôi vẫn tiếp tục chương trình lâu đời.

Trong số họ thì mục tiêu cơ bản đó là giảm cân.

Một số người khác thì tìm kiếm kì nghỉ sức khỏe spa cuối cùng.

Các hoạt động với lối sống phong phú từ việc bắt tay vào lớp học nấu ăn, phòng tập yoga đến spinning và zumba, toàn bộ đều ở trong khung cảnh nhiệt đới và cảnh quan tươi tốt trong khuôn viên xinh đẹp.

Pritikin Center luôn chào đón các đối tác hỗ trợ và gia đình, bên cạnh đó thiết kế khu nghĩ dưỡng tiện nghi Pritikin Center cũng là một khu vực riêng tư, có vô số các hoạt động ở khu nghỉ dưỡng cho mọi người thưởng thức như thư giãn tại hồ dưới ánh nắng mặt trời Florida.

 

Bài cùng chuyên mục:

Loading Facebook Comments ...

Ý kiến của bạn