NTA Architects – Thiết kế nội thất chuyên nghiệp
Hotline tư vấn khách hàng: 0908802348

Nét quyến rũ của Châu Âu qua thiết kế spa nghỉ dưỡng sang trọng

16/11/2016 by noithat Leave a reply »

Thông tin từ nhà thiết kế:

Trung tâm điều trị Copperhood Retreat đã hoạt động hơn 33 năm mang đến điểm đến nghỉ dưỡng, phục hồi sức khỏe và làm trẻ hóa da lý tưởng cho nhiều cá nhân tìm đến.

Nép mình trong dãy núi Catskill mượt mà, cách thành phố New York  2 giờ lái xe, thiết kế spa nghỉ dưỡng sang trọng Retrea là vị trí thuận tiện trên 40 mẫu rừng và sườn núi Garfield và Esopus Creek.

Copperhood Retreat sẽ mang đến cho bạn cơ hội để nhận lấy 4 yếu tố này nhờ vào cơ sở vật chất hiện tại, trang bị tốt và đội ngũ nhân viên được đào tạo.

Tận dụng những lợi thế của spa đặc biệt  nhằm cải thiện sức khỏe, vẻ đẹp, tuổi thọ và an bình nội tại.

Những trải nghiệm tuyệt vời tại Copperhood Retreat giúp bạn dễ dàng tập trung vào yếu tố thiết yếu cho một cuộc sống cân bằng – tập thể dục, dinh dưỡng, an thần và chăm sóc cơ thể.

Không gian thiết kế spa nghỉ dưỡng sang trọng:

Retreat mang đến không gian quyến rũ và sang trọng của nhà nghỉ cổ đại ở Châu Âu, trong khi đó các phương tiện, tiện nghi và dịch vụ mũi nhọn của khách sạn.

Du khách sẽ tận hưởng 10 phòng ốc rộng rãi, hoặc 7 dãy phòng sang trọng, song lập, với tất cả các tiện nghi của nơi nghỉ mát hoàn hảo.

Các khu vực chung bao gồm có phòng tiếp tân, phòng hội nghị, phòng ăn tuyệt đẹp và phòng chờ, sân thượng rộng.

Với diện tích 14.000 mét vuông, được thiết kế gợi nhớ lại phòng tắm La Mã sang trọng, với hồ bơi lớn trong nhà 60 foot, xông hơi khô, xông hơi ướt.

Các phòng điều trị bao gồm các chức năng thủy liệu pháp, Vichy, bồn tắm thủy lực.

Ngoài ra, còn thiết kế các phòng điều trị theo kiểu truyền thống Châu Âu – chăm sóc da mặt, quấn thảo dược, massage Thụy Điển, và nhiều hơn nữa.

 

Bài cùng chuyên mục:

Loading Facebook Comments ...

Ý kiến của bạn