NTA Architects – Thiết kế nội thất chuyên nghiệp
Hotline tư vấn khách hàng: 0908802348

Sự kết hợp màu sắc đầy ấn tượng trong thiết kế văn phòng làm việc

30/08/2016 by noithat Leave a reply »

Địa điểm: Gorizia, Ý

Thiết kế: Waltrisch a+u

Diện tích: 200m2

Nhiếp ảnh: Courtesy of Waltrisch a+u

Thông tin từ kiến trúc sư:

Văn phòng của Tmedia là một trụ sở mới của đại lý truyền thống mới được thành lập ở Gorizia, Ý. Nhân viên làm việc trong văn phòng gồm 15 cá nhân trẻ tuổi và làm việc trong các lĩnh vực như đồ họa, tư vấn và quảng cáo cả ở Ý và Slovenia.

Thiết kế văn phòng làm việc này tọa lạc trong khu vực đậm tính lịch sử của thị trấn tại một nhà kho cũ nơi mà trước đây từng là một phòng tập gym.

Cách tổ chức các khu vực phòng làm việc và hệ thống ánh sáng phản chiếu tinh thần công nghiệp trong cả cấu trúc lẫn không gian đem lại cảm giác rộng mở.

Không gian thiết kế văn phòng làm việc:

Không gian văn phòng được chia ra làm hai khu vực : một không gian mở rộng dành cho khu vực tiếp tân và cho hoạt động làm việc nhóm, phần còn lại bao gồm các phòng họp,  phòng điều hành,  phòng làm việc cá nhân cần đến sự yên tĩnh, phòng vệ sinh và nhà kho.

Những khát vọng của đại lý được biểu lộ thông qua màu sắc dứt khoát trong các đồ nội thất, và có thể được nhận biết cả từ bên trong cũng như từ những khách bộ hành trên những con phố lân cận.

Một được sọc to bản màu vàng ở phần phía trên của các bức tường đánh dấu phần không gian mở cho phòng làm việc nhóm trong khi một đường khác mỏng hơn được tạo thành từ nhiều chấm nhỏ màu cam ở khu vực thấp hơn trên tường hợp nhất tất cả các khu vực làm việc của trụ sở, bao gồm phòng điều hành, phòng họp, phòng làm việc riêng.

Bài cùng chuyên mục:

Loading Facebook Comments ...

Ý kiến của bạn