NTA Architects – Thiết kế nội thất chuyên nghiệp
Hotline tư vấn khách hàng: 0908802348

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm được ưa chuộng hiện nay

02/06/2016 by Thao Moc Leave a reply »

Ý tưởng thiết kế phòng tắm của nhà thiết kế nội thất:


Hai nhà thiết kế Jean – Francois D’OrFrederique Ficheroulle đã cùng nhau phát triển những hệ kệ tủ nhằm phục vụ cho mục tiêu tạo ra “những phòng tắm trông không giống như là phòng tắm”

Những sản phẩm trong thiết kế phòng tắm này được thực hiện bởi Vika – một nhãn hiệu chuyên về đồ nội thất cho phòng bếp và phòng tắm, chủ yếu là từ dòng hàng Ingrid của hãng gồm những vật dụng cố định, đồ nội thất lắp ráp và những phụ kiện với đặc trưng là đường nét thẳng và cong tương phản, những họa tiết bề mặt kẻ ô và những vật liệu hoàn thiện bề mặt đa dạng.

Bí quyết thiết kế nội thất phòng tắm đơn giản nhưng hiện đại:

Những vật dụng trong bộ sưu tập này bao gồm bồn rửa, kệ tủ, gương, đèn, ổ cắm và các phụ kiện khác như móc treo và vòi nước, tất cả đều được thiết kế theo yêu cầu để khách hàng có thể tự sáng tạo một phòng tắm theo tiêu chuẩn của mình.

Ficheroulle nói rằng “Những đường kẻ ô là một công cụ để khách hàng có thể tự thiết kế cho mình một không gian sống khỏe mạnh, tự sáng tạo nên một môi trường đặc biệt của riêng họ tùy theo phong cách sống của mỗi người”

Những sản phẩm mẫu của bộ sưu tập Ingrid đã được trưng bày tại Biennale Interieur. Những vật liệu có sẵn như sứ, gỗ sồi, sơn phủ bột và các vật liệu khác cũng được dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho mọi người.

Dòng sản phẩm này cũng được phát triển thêm và là một phần của sáng kiến mang tên gọi 5X5 mà hãng đã giới thiệu trong Hội chợ Biennale Interieur – được tổ chức ở Kortrijk vào tháng 10 năm ngoái. Trong quá trình thực hiện dự án này, đã có năm nhà máy sản xuất được tạo điều kiện làm việc cùng với bộ đôi một nhà thiết kế có thâm niên và một nhà thiết kế mới trong vòng một năm để cùng phát triển ra những sản phẩm mới.

Sau cùng thì công ty Vika đã có được cơ hội làm việc cùng nhà thiết kế đầy kinh nghiệm Jean-Francois của công ty thiết kế Loudordesign Studio ở Brussels và nhà thiết kế mới nổi Ficheroulle.

“Ngay từ giai đoạn đầu của dự án, chúng tôi đã nghĩ đến việc làm cách nào để gia tăng sự thoải mái của khách hàng khi họ sử dụng phòng tắm” Fiicheroulle chia sẻ “Cần phải tạo ra một phòng tắm nhìn không giống như là phòng tắm – hơn cả một căn phòng chỉ để tắm gội, nó phải là một căn phòng để bạn có thể thoải mái bắt đầu và kết thúc một ngày của mình”

Nguồn: Dezeen

Bài cùng chuyên mục

Loading Facebook Comments ...

Ý kiến của bạn