Cải tạo không gian công nghiệp thành một căn hộ đầy nắng xinh đẹp

Đánh giá post

Nếu bạn thích thú với những dự án cải tạo căn hộ cũ phong cách công nghiệp thành một căn hộ hiện đại mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây, thì bạn chắn chắn sẽ thích bài viết này. Tuy cũng là một căn hộ được cải tạo nhưng dự án lần này lại mang màu sắc khá khác biệt. Việc cải tạo căn hộ cũ này được thực hiện bởi công ty thiết kế nội thất ở Anh có tên gọi là Cloud, họ đã xóa bỏ hết dấu vết của một không gian tối tăm ảm đạm để biến nó thành một căn hộ đầy ánh nắng và màu sắc tươi sáng với những đường nét sắc sảo. Che phủ toàn bộ những chi tiết xưa cũ của căn hộ lúc trước và mang lại một không gian sống đáng mơ ước.

Thông tin cải tạo căn hộ cũ:

Cải tạo không gian công nghiệp thành một căn hộ đầy nắng xinh đẹp 1

Không gian rộng lớn sẵn có đã được chia thành 2 phòng ngủ riêng biệt. Không gian sinh hoạt chung thoáng đãng bao gồm phòng khách, nhà bếp và phòng ăn. Tường trắng và cửa sổ phong cách công nghiệp luôn rộng mở tạo điều kiện cho ánh sáng tràn ngập khắp không gian. Những mảng gỗ thông lát sàn Douglas cũng góp phần tạo hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp cho căn hộ.

Cải tạo không gian công nghiệp thành một căn hộ đầy nắng xinh đẹp 2

Cải tạo không gian công nghiệp thành một căn hộ đầy nắng xinh đẹp 3

Một khu vực làm việc sáng sủa tràn ngập ánh nắng với rất nhiều những chiếc kệ xinh xắn chắc chắn là thiết kế hoàn hảo cho các bạn trẻ năng động sáng tạo, những người cần một không gian để có thể làm việc tại nhà và cần được tạo cảm hứng.

Cải tạo không gian công nghiệp thành một căn hộ đầy nắng xinh đẹp 4

Cải tạo không gian công nghiệp thành một căn hộ đầy nắng xinh đẹp 5

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế cải tạo nhà cũ từ một trung tâm geisha

Cải tạo căn hộ đẹp từ những chi tiết phong cách công nghiệp:

Cải tạo không gian công nghiệp thành một căn hộ đầy nắng xinh đẹp 6

Trần bê tông trắng quét vôi trắng và những đường ống lộ thiên là những chi tiết mang phong cách công nghiệp đặc trưng của căn hộ. Tương phản với nó là những vật dụng trang trí xinh xắn và nhẹ nhàng như chiếc ghế sofa màu xanh dễ chịu cùng với hệ thống đèn được thiết kế vô cùng sáng tạo và ấn tượng. Tất cả tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho căn hộ, nơi mà bạn sẽ quên mất rằng nó từng là một không gian trống rỗng buồn chán.

Cải tạo không gian công nghiệp thành một căn hộ đầy nắng xinh đẹp 7

Một kệ sách đứng là đủ không gian cho những chồng sách cao chất ngất của bạn, cũng từ đó mà tạo một điểm nhấn trang trí cho cả không gian.

Cải tạo không gian công nghiệp thành một căn hộ đầy nắng xinh đẹp 8

Cải tạo không gian công nghiệp thành một căn hộ đầy nắng xinh đẹp 9

Một căn bếp mở với bàn bếp dài rộng đi cùng một chiếc bàn ăn đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng tiện lợi và chắc chắn, tạo nên một không gian hợp lý cho những bữa tiệc tối thú vị.

Cải tạo không gian công nghiệp thành một căn hộ đầy nắng xinh đẹp 10

Cải tạo không gian công nghiệp thành một căn hộ đầy nắng xinh đẹp 11

Cải tạo không gian công nghiệp thành một căn hộ đầy nắng xinh đẹp 12

Ảnh hưởng của việc chuyển đổi trong phòng ngủ có lẽ là gây ấn tượng sâu sắc nhất. Những điểm nhấn nữ tính mang đến một bầu không khí lãng mạn của Paris thơ mộng qua chiếc ghế dựa màu hồng nhẹ có thiết kế thanh lịch. Những chiếc gương hình vỏ sò đáng yêu hay giấy dán tường họa tiết hoa lá bay bổng.

Cải tạo không gian công nghiệp thành một căn hộ đầy nắng xinh đẹp 13

Ngay cả phòng tắm cũng được thiết kế với nhịp điệu Châu Âu vô cùng cuốn hút với những mảng gạch trắng tinh tế đi cùng với bồn rửa đơn giản nhưng vô cùng phong cách.

Cải tạo không gian công nghiệp thành một căn hộ đầy nắng xinh đẹp 14

Xem thêm bài viết: Cải tạo căn hộ siêu chất từ nhà máy luyện kim

Để lại bình luận: