Căn hộ cổ từ 1961 với phong cách công nghiệp độc đáo

Đánh giá post

Bài viết này giới thiệu với các bạn một căn hộ khá độc đáo được xây dựng từ năm 1961 và được thiết kế bởi Super Limao. Bạn sẽ vô cùng ấn tượng với một căn hộ đậm chất công nghiệp trong các chi tiết trang trí. Trong đó, bạn chắc chắn sẽ thích thú với những đường dây điện của căn hộ được lắp đặt trong những ống thép chạy khắp nhà và đóng vai trò như một chi tiết trang trí khá mới mẻ.

Căn hộ cổ từ 1961 với phong cách công nghiệp độc đáo 1

Căn hộ cổ từ 1961 với phong cách công nghiệp độc đáo 2

Căn hộ cổ từ 1961 với phong cách công nghiệp độc đáo 3
Phòng khách với tường và trần bê tông

Sự kết hợp giữa tường và trần bê tông đi cùng với sàn đá hoa cương, được thể hiện khá rõ theo xu hướng thiết kế được ưa chuộng vào thời đại mà căn hộ được xây dựng. Có thể nói từng chi tiết trang trí trong căn hộ đều thể hiện nét đặc trưng của thời đại đó, bao gồm cả một chiếc điện thoại dây xoắn và đài phát thanh phong cách cổ điển.

Căn hộ cổ từ 1961 với phong cách công nghiệp độc đáo 4

Căn hộ cổ từ 1961 với phong cách công nghiệp độc đáo 5
Tông màu ấn tượng theo phong cách Retro tại không gian bếp

Ở khu vực bếp, nội thất có màu sắc nổi bật theo phong cách retro được chọn để thống nhất phong cách với các không gian khác. Khi nhìn thấy những thiết kế này, chúng ta có cảm giác như đang quay ngược thời gian. Những ngăn tủ phía dưới với bề mặt màu xanh nổi bật tương phản với bề mặt bếp màu đen ở phía trên. Tủ bếp bên trên bao gồm nhiều ngăn nhỏ có vị trí bất đối xứng với nhau. Những ngăn kệ này được dùng để chứa dụng cụ nhà bếp, vừa là nơi chứa đồ vừa có chức năng trang trí.

Căn hộ cổ từ 1961 với phong cách công nghiệp độc đáo 6

Căn hộ cổ từ 1961 với phong cách công nghiệp độc đáo 7

Căn hộ cổ từ 1961 với phong cách công nghiệp độc đáo 8

Căn hộ cổ từ 1961 với phong cách công nghiệp độc đáo 9

Chiếc điện thoại cổ trên tường bê tông

Căn hộ cổ từ 1961 với phong cách công nghiệp độc đáo 10

Tủ để đồ màu xanh lá cây

Căn hộ cổ từ 1961 với phong cách công nghiệp độc đáo 11

Căn hộ cổ từ 1961 với phong cách công nghiệp độc đáo 12
Phòng ngủ với drap giường màu xanh lam nhẹ nhàng

Ở phòng ngủ, các màu trung tính được các nhà thiết kế sử dụng rất khéo léo. Nổi bật là sự kết hợp giữa màu xanh đậm và xám trên các bề mặt lớn. Trên các bức tường, bạn sẽ thấy rõ chi tiết độc đáo được chúng tôi nhắc đến lúc đầu, đó là những đường dây điện được lắp trong ống thép chạy trên bề mặt tường tạo thành một chi tiết trang trí mang phong cách công nghiệp vô cùng ấn tượng.

Để lại bình luận: