Downer Edi Mining – Cây xanh trong thiết kế văn phòng làm việc

Đánh giá post

Địa điểm: Perth, Mỹ

Thiết kế: MKDC

Diện tích: 1350 m2

Nhiếp ảnh: Robert Frith, Acorn Photo Agency

Thông tin từ kiến trúc sư:

Downer Edi Mining – Cây xanh trong thiết kế văn phòng làm việc 1

Văn phòng làm việc của Downer Edi Mining (DEM) là một môi trường văn phòng thời thượng, trang nhã nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người.

Hành lang rộng rãi với ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian có sử dụng đến những chậu cây cảnh, sản phẩm và chất liệu từ thiên nhiên và những gam màu tự nhiên tươi sáng làm cho văn phòng không bao giờ trở nên lỗi thời, luôn vượt qua được những bài kiểm tra gắt gao của thời gian.

Downer Edi Mining – Cây xanh trong thiết kế văn phòng làm việc 2

MKDC là công ty trang trí nội thất đã cung cấp những bản thiết kế nội thất cũng như những dịch vụ quản lý dự án cho DEM khi công ty này muốn xây mới trụ sở của mình.

Không gian thiết kế của một văn phòng làm việc hiện đại:

Downer Edi Mining – Cây xanh trong thiết kế văn phòng làm việc 3

Phòng họp của ban giám đốc và khu vực quầy tiếp tân phải thật tinh tế nhưng vẫn có nét giản dị và màu sắc tươi sáng.

Downer Edi Mining – Cây xanh trong thiết kế văn phòng làm việc 4

Tất cả các khu vực dành cho hoạt động hội họp đều được lên chi tiết cẩn thận và bao gồm nhiều bảng trắng có gắn nam châm, những khối bàn hình hộp dùng cho nhiều dịch vụ và có tác dụng cách âm.

Downer Edi Mining – Cây xanh trong thiết kế văn phòng làm việc 5

Cửa của phòng giám đốc được làm từ gỗ xồi Tasmania với một vài nét nhấn nhá từ thủy tinh mang lại một nét nam tính, sang trọng cho căn phòng đồng thời cũng không làm mất đi vẻ tươi sáng trong không gian.

Sử dụng ánh sáng triệt để trong văn phòng:

Downer Edi Mining – Cây xanh trong thiết kế văn phòng làm việc 6

Thiết kế văn phòng làm việc phải thật dễ định hướng và mọi nhân viên đều có được hướng nhìn rõ nhờ vào những văn ngăn bằng kính và ánh sáng tự nhiên.

Downer Edi Mining – Cây xanh trong thiết kế văn phòng làm việc 7

Những yếu tố chủ chốt bao gồm những tấm gỗ ốp trong phòng họp ban giám đốc và khu vực lễ tân, sàn nhà được lát gạch đá hoa vôi màu bạc của khu vực lễ tân và sàn nhà được lót “thảm thạch anh” ở khu vực cho nhân viên.

Downer Edi Mining – Cây xanh trong thiết kế văn phòng làm việc 8

Cây xanh được sử dụng trong toàn bộ khu vực phòng làm việc chung với nhiều chậu cây được đặt trên các kệ chứa tài liệu và thực vật có lông tơ bọc trong túi vải ở dạng treo được dùng cho khu vực nhân viên.

Downer Edi Mining – Cây xanh trong thiết kế văn phòng làm việc 9

Gỗ được sử dụng hầu như cho khắp trụ sở và một sự kết hợp giữa những tấm ốp gỗ sồi, gỗ sồi trắng châu Mỹ và gỗ thông được áp dụng cho các bức tường trong phòng họp ban giám đốc và cho khu vực lễ tân.

Để lại bình luận: