Sans-serif

Aa

Serif

Aa

Font size

+ -

Line height

+ -
Light
Dark
Sepia

Clinique La Prairie – Khách sạn kết hợp spa nghỉ dưỡng tiện nghi

Địa điểm: Montreux, Thụy Sĩ

Thiết kế: Richter et Dahl Rocha

Hoàn thành: 2005

Nhiếp ảnh: Johannes Vogt

Không gian khách sạn kết hợp spa nghỉ dưỡng:

Clinique La Prairie cùng với đội ngũ 60 chuyên gia tư vấn cam kết giúp các bệnh nhân sống lâu và khỏe hơn.

Sức khỏe, sắc đẹp và trạng thái tâm lý tốt chính là  3 nhu cầu thiết yếu cho một cuộc sống hoàn hảo, đó cũng chính là cam kết chính xác và dài lâu của họ.

Hơn thế nữa, đây chính là điểm đến nghỉ dưỡng tiện lợi, Clinique La Prairie là bệ phóng cho cuộc sống hoàn toàn mới lạ.

Clinique La Prairie là sự hợp nhất của spa, bệnh viện và khách sạn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của một số lượng lớn khách hàng đang tìm kiếm một lối sống lành mạnh và chống lại những ảnh hưởng của vấn đề lão hóa.

Với dịch vụ, cơ sở hạ tầng của khách sạn uy tín, Clinique La Prairie đón tiếp nồng hậu với dãy phòng đều gắn máy điều hòa, đáp ứng nhu cầu cho những vị khách khó tính nhất.

Ngoài ra, nhà hàng chế biến những món ăn lành mạnh, nhân viên phục vụ được đào tạo đặc biệt, đa ngôn ngữ, những người có thể thông dịch tất cả các thứ tiếng (một số ít), cung cấp đầy đủ tiện nghi và chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu của khách hàng quốc tế trong suốt thời gian họ lưu trú tại đây.

Một số thông tin về liệu trình chăm sóc cơ thể:

Clinique nổi tiếng khắp thế giới về Liệu pháp Tế bào (Cell therapy) tiên phong. Phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo là một phần quan trọng tại nơi này.

Quy trình điều trị y tế tiêu chuẩn được chúng tôi kết hợp tinh tế tại khách sạn kết hợp spa nghỉ dưỡng thông thường.

Kế thừa nền văn hóa truyền thống, tiếp nhận những điều mới, phản ánh chuyển giao công nghệ trong ¾ thế kỉ, Clinique La Prairie mang đến sự thoải mái cho từng khách hàng thông qua những trải nghiệm độc đáo, cải thiện tình trạng sức khỏe rõ rệt.

Các liệu pháp điều trị, dịch vụ về vấn đề lão hóa, chăm sóc sức khỏe tổng quát, phụ khoa, giảm cân, chăm sóc da, cơ thể, chấn thương thể thao, phòng tập thể dục (gym), thể dục nhịp điệu (aerobics), các chương trình tập thể dục, thủy liệu pháp, phòng massage, thăm khám, tư vấn dinh dưỡng.

Xem thêm bài viết: Xu hướng thiết kế spa theo kinh nghiệm của chuyên gia nội thất

Bài cùng chuyên mục

Leave a Reply