Sans-serif

Aa

Serif

Aa

Font size

+ -

Line height

+ -
Light
Dark
Sepia

Grail Springs Spa – Kiến trúc Phục Hưng trong thiết kế spa cao cấp

Địa điểm: Bancroft, Ontario, Canada

Diện tích: 557 m2

Thông tin về thiết kế spa đầy thơ mộng:

Tọa lạc ở cao nguyên đá granite tuyệt đẹp của Trung Ontario thiết kế spa cao cấp Grail Springs Spa Retreat được thiết kế để cung cấp một môi trường yên tĩnh và riêng tư mà để thư giãn, nghỉ ngơi một và khôi phục.

Grail Springs Spa Retreat được thiết lập trên dải ngoạn đất bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên, vườn thiền thanh lịch, ngựa và cuộc sống hoang dã khác cũng như phòng khách cung cấp tất cả các tiện nghi hiện đại.

Được biết đến như một trong những sức khỏe hàng đầu và tĩnh tâm chăm sóc sức khỏe Grail Springs Spa Retreat là một sự lựa chọn lý tưởng cho một điểm đến spa hoặc nơi nghỉ ngơi riêng.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế spa đẹp giúp kinh doanh thành công

Không gian thiết kế spa Grail Springs Spa Retreat:

Khách có nhiều cách tự nhiên để thư giãn bao gồm một phòng trà và phòng khách, sân phơi nắng, và một bồn tắm ngoài trời nóng.

Các không gian công cộng là đơn giản nhưng có tường thời trung cổ theo phong cách và cửa sổ hình vòm Gothic.

Các phòng lớn, với trần, lò sưởi bằng đá và đèn trần bằng sắt, gợi lên những lâu đài thời trung cổ.

Ngập tràn trong kiến ​​trúc Phục hưng cảm hứng, với sự quan tâm đến Gothic- và trung cổ theo phong cách chi tiết, spa có 10 phòng trị liệu; bao gồm một cửa hàng spa và phòng thay quần áo của nam giới và nữ riêng biệt.

Spa có thể luân phiên giữa các tiện nghi trong nhà và ngoài trời của phòng tắm hơi hồng ngoại và Phần Lan, một bồn tắm nóng khoáng, phòng xông hơi khô.

Một thanh lịch, tinh tế rung cảm từ châu Âu có thể được tìm thấy trên khắp phòng gần với Trung tâm thể dục và spa, với lối kiến ​​trúc Phục hưng, phong cách, giường bốn cọc, và rèm Bỉ-nhập khẩu và gối, lò sưởi Propane và ban công nhìn ra ngoài hồ, hào nước, hoặc vườn và phòng tắm đến hoàn chỉnh với bồn ngâm sâu.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất spa tông trầm từ vật liệu thô

Bài cùng chuyên mục

Leave a Reply