Sans-serif

Aa

Serif

Aa

Font size

+ -

Line height

+ -
Light
Dark
Sepia

Lấy ánh sáng cho nhà ống từ mái cùng khoảng sân trong tuyệt đẹp

Ngôi nhà rất đẹp với khoảng sân bên trong, đây chính là mẫu thiết kế của một nhà thiết kế tài năng tại Alpha Idea, chứa đựng nhiều ý tưởng hiện đại làm nên một sản phẩm đồ họa vô cùng bất ngờ và mới lạ.

Không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên:

Ở một góc xa từ phía khoảng sân vườn tròn, một thư viện nhỏ thật thú vị được thiết kế để tận hưởng những giờ phút thư giãn trước khi ngủ.

Những luồng sáng ánh nắng xuyên qua những tấm cửa kính to lớn ngay giữa tường ở phía cuối chân giường. Cũng tại chỗ này, ngay giữa khoảng sân trong hiện lên một cây anh đào, đây quả thật là một góc nhìn tuyệt vời khi nằm trên chiếc giường ngủ nhìn ra.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nhà lấy ánh sáng tự nhiên từ mái

Phòng ngủ vô cùng cá tính:

Một căn phòng ngập nắng tận dụng mọi ưu điểm của tính phát sáng từ bức tường gồ ghề trên đầu giường. Những miếng vuông được đặt nhô ra với những góc độ khác nhau để ánh sáng tạo nên hiệu ứng phản chiếu và bóng đổ trên nền nhà, tạo nên cảm giác giống như nước đang chảy trên dòng suối đá.

Sự phối hợp màu sắc trong không gian phòng ngủ và thư viện tạo nên hiệu ứng rất tinh tế. Sự trung lập giữa màu nâu đất và xám để bật lên sự yên tĩnh thư thái.

Những chiếc bàn kế bên tạo nên một cái nhìn mới lạ; đó là sự quyến rũ rất mộc mạc của những cái bình thủy tinh để làm nền cho những chiếc ly gỗ. Có thể thấy những câu châm ngôn sống thú vị được trang trí xung quanh bề mặt bình, đem đến sự hiện đại cần có.

Xem thêm bài viết: Nhà ống 2 tầng lấy ánh sáng tự nhiên cho mọi phòng

Bài cùng chuyên mục

Leave a Reply