Ngỡ ngàng trước mái ấm sang trọng của Thủy Tiên và Công Vinh

Đánh giá post

Mới đây, Công Vinh và Thủy Tiên đã đồng ý tiết lộ cho mọi người về tổ ấm hoàn hảo trị giá 22 tỷ đồng của mình.

Ngỡ ngàng trước mái ấm sang trọng của Thủy Tiên và Công Vinh 1

Ngôi biệt thự mới được gia đình nổi tiếng này dọn vào cách đây ba tháng. Tuy vậy, cả hai rất hài lòng với phong cách thiết kế và nội thất hài hòa của ngôi nhà. Hơn thế nữa, căn biệt thự nằm ở vị trí đắc địa, rất gần trung tâm thành phố nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh và riêng tư. Căn nhà được xây với tổng diện tích 300 mtại khu đất long mạch Nam Long, quận 7.

Căn biệt thự thô được cặp đôi mua lại với giá 5,6 tỷ đồng. Sau đó họ tiến hành tu sửa nội thất của căn nhà, nâng tổng kinh phí xây nhà lên khoảng 10 tỷ đồng. Nếu tính cả tiền đất thì giá trị của căn biệt thự lên đến hơn 22 tỷ đồng.

Ngỡ ngàng trước mái ấm sang trọng của Thủy Tiên và Công Vinh 2

Công Vinh chia sẻ với bản tin tức của nhà cái Fun88 Châu Á rằng anh thích căn nhà ở điểm có khu sân vườn thoáng mát để gia đình Công Vinh – Thủy Tiên có thể tận hưởng bầu không khí trong lành của khu Nam Long. Ngoài ra, khu vườn rộng còn mang đến sự cân bằng phong thủy cho cả ngôi nhà. Có tận 5 phòng ngủ được bố trí trong ngôi biệt thự; bên cạnh đó là các phòng ăn, phòng khách, bể bơi,… Đặc biệt, phòng gym cho Công Vinh và phòng thu âm cho Thủy Tiên đều được thiết kế theo nhu cầu riêng của mỗi người.

Ngỡ ngàng trước mái ấm sang trọng của Thủy Tiên và Công Vinh 3

Công Vinh chia sẻ rằng vợ anh rất hiểu cho anh và luôn nhắc nhở anh tập trung luyện tập và thi đấu. Về việc con cái, gia đình và nhà cửa, anh đã có cô chăm lo. Anh cũng chia sẻ rằng, trong quá trình sửa chữa nhà, chỉ có một mình Thủy Tiên đứng ra lo mọi việc: từ chăm sóc bé Bánh Gạo đến những việc lớn bé khác nhau nhằm đảm bảo ngôi nhà mơ ước của cả hai trở thành hiện thực.

Ngỡ ngàng trước mái ấm sang trọng của Thủy Tiên và Công Vinh 4

Điểm đặc biệt của căn nhà này là những ý tưởng thiết kế, sửa chữa và trang trí đều do cặp đôi này đưa ra. Qua những năm chăm chỉ tích góp, cặp đôi này đã mua nhà cho bố mẹ hai bên rồi đến tận bây giờ họ mới chăm lo đến giấc mơ hạnh phúc của riêng mình.

Để lại bình luận: