Mẫu thiết kế căn hộ Loft mang tông màu trẻ trung và sống động

Đánh giá post

Mẫu thiết kế căn hộ Loft mang phong cách trẻ trung và cá tính:

Mẫu thiết kế căn hộ Loft mang tông màu trẻ trung và sống động 1

Không gian sống tựa như phòng triển lãm này được làm nổi bật bằng cách sử dụng sự thú vị từ những màu sắc sống động tương phản với khoảng không gian rộng mở của những bức tường, trần nhà và sàn nhà trắng. Nhà thiết kế Konstantin Andreev đã tận dụng một cách ngẫu hứng bảng màu nước của họa sĩ để trang trí lên bức tường gạch thẻ, trên tranh treo tường và những chiếc ghế để tạo nên một không gian trẻ trung đầy cá tính.

Mẫu thiết kế căn hộ Loft mang tông màu trẻ trung và sống động 2

Đối với cách thức sắp đặt của mẫu thiết kế căn hộ loft này, có thể thấy những yếu tố đẹp nhất được làm nổi bật một cách rõ ràng và những vật dụng chức năng thì đơn giản và khiêm tốn hơn. Chẳng hạn như nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy chiếc bình có hình dạng bất đối xứng có phần kì quái được đặt ở đó để tạo hình như giọt nước chảy xuống từ bức tranh nghệ thuật có màu nền trùng khớp với màu nền của bức tường đằng sau nó, hoặc hãy nhìn cách thiết kế hệ tủ lớn để đồ dọc theo bức tường trắng ngay cạnh cửa chính, với màu sơn trắng bóng và tay nắm mỏng khiến chúng gần như vô hình.

Mẫu thiết kế căn hộ Loft mang tông màu trẻ trung và sống động 3

Mẫu thiết kế căn hộ Loft mang tông màu trẻ trung và sống động 4

Có thể bạn quan tâm: Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể

Đồ nội thất mang màu sắc nổi bật trên nền trắng:

Mẫu thiết kế căn hộ Loft mang tông màu trẻ trung và sống động 5
Với phong cách chú trọng vào từng chi tiết nhỏ, nhà thiết kế nội thất Andreev đã chọn những chiếc ghế Barcelona chần bông giống y hệt với họa tiết của những chụp đèn treo, và để không gian rộng lớn của nhà bếp trắng không bị nhàm chán bởi những bề mặt phẳng bình thường, nhà thiết kế đã dùng cấu trúc chia ô cánh cửa không đồng đều cho những ngăn tủ kéo.

Mẫu thiết kế căn hộ Loft mang tông màu trẻ trung và sống động 6

Mẫu thiết kế căn hộ Loft mang tông màu trẻ trung và sống động 7

Những bậc thang bằng gỗ màu sậm tạo nên hiệu ứng 3D khi được đặt trên nền những cạnh viền trắng, tạo nên những tạo hình zíc zắc để đồng bộ với những kệ tủ lắp ráp xung quanh chiếc TV màn hình phẳng. Với lan can bằng thủy tinh trong suốt, cầu thang như đang trôi lơ lửng về phía chiếc ghế sofa lớn có thể điều chỉnh và thay đổi phần ghế dựa sau lưng và bên hông để tận dụng không gian, chiếc ghế này là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách bố trí mở rộng và thân thiện của tổng thể căn hộ.

Mẫu thiết kế căn hộ Loft mang tông màu trẻ trung và sống động 8

Xem thêm bài viết tiếng anh về phong cách thiết kế nội thất Loft.

Nguồn: Home Designing

Để lại bình luận: