Mẫu thiết kế nhà phố đẹp có ban công theo xu hướng hiện đại

Đánh giá post

Đặc trưng của thiết kế nhà phố trong giai đoạn hiện tại đang thiên về sự ấm áp và đơn giản, và việc sử dụng những tinh hoa của phong cách Scandinavian theo chủ nghĩa chiết trung là một điển hình. Chủ nghĩa chiết trung là chủ nghĩa không tuân theo những luật lệ trước đó mà pha trộn kết hợp cái cũ với cái mới, giữa phương Đông và phương Tây, sự khoa trương và khiêm tốn, ồn ào và yên tĩnh, phong cách này khuyến khích người sử dụng cùng tham gia đóng góp những yếu tố mà họ yêu thích để thể hiện cái tôi của mỗi người.

Xu hướng thiết kế nhà phố có ban công hiện nay:

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp có ban công theo xu hướng hiện đại 1

Phong cách Scandinavian đại diện cho sự thanh lịch và mang lại cảm giác ấm cúng với tông màu trắng làm chủ đạo. Thử xem qua nội thất của ngôi nhà phố này, bạn sẽ cảm thấy từng tấm màn treo tường, từng quyển sách được sắp đặt có chủ đích và cả những chiếc đèn được lựa chọn kĩ lưỡng đều như muốn kể một câu chuyện thể hiện phong cách cá nhân của chủ nhà. Với mong muốn tạo sự tương tác giữa các không gian, chủ nhà đã tạo nên sự sống động với từng chi tiết thú vị cho mỗi khu vực, đặc biệt là một ban công mới lạ được chăm chút kĩ lưỡng với những cây trồng trĩu quả xinh xắn.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp có ban công theo xu hướng hiện đại 2

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp có ban công theo xu hướng hiện đại 3

Độc đáo với cách sắp đặt nội thất mẫu nhà phố có ban công:

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp có ban công theo xu hướng hiện đại 4

Các chi tiết trong ban công này đều vô cùng hợp lý, tất cả mang đến một cảm giác thiên nhiên đặc sắc, ánh sáng mặt trời từ ban công rọi vào, phản chiếu với những mảng tường trắng càng làm nổi bật nội thất bên trong căn nhà hơn. Sự kết hợp giữa các yếu tố tự nhiên mang đến một cảm giác mộc mạc dễ chịu, những chậu cây xanh mát đi cùng sàn gỗ đã bị phai màu do ánh nắng mặt trời. Ánh nắng từ ban công cũng giúp làm sáng lên nền gỗ đậm màu của sàn nhà bên trong. Nội thất bên trong căn nhà lại là những chi tiết mang phong cách hiện đại hơn với những đồ trang trí có chất liệu làm từ gốm sứ và kim loại, với những thanh lan can và những khung cửa xếp bằng inox sáng loáng.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp có ban công theo xu hướng hiện đại 5

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp có ban công theo xu hướng hiện đại 6

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp có ban công theo xu hướng hiện đại 7

Đơn giản nhưng vẫn tinh tế với phòng trẻ em:

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp có ban công theo xu hướng hiện đại 8

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp có ban công theo xu hướng hiện đại 9
Sự kết hợp của tường trắng và trần cao thường bị cho là nhàm chán và đơn điệu, nhưng ở đây với sự nhạy cảm từ tư duy của người làm mẹ đã mang đến một thiết kế tinh tế khiến cho căn phòng trẻ em trở nên sôi nổi và độc đáo hơn.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp có ban công theo xu hướng hiện đại 10

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp có ban công theo xu hướng hiện đại 11

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp có ban công theo xu hướng hiện đại 12

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp có ban công theo xu hướng hiện đại 13

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp có ban công theo xu hướng hiện đại 14

Xem thêm bài viết: Các nguyên tắc của phong cách Scandinavian trong nhà ở

Để lại bình luận: