Santa Clara – Mẫu văn phòng công ty quảng cáo đơn giản

Đánh giá post

Dưới đây là tất tần tật những thông tin chi tiết nhất về tòa nhà văn phòng công ty quảng cáo Santa Clara. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng để thiết kế mẫu văn phòng thì hãy tham khảo bài viết sau đây:

Địa điểm: Vila Madalena, São Paulo, Brazil

Thiết kế: Sub Estudio

Hoàn thành: 2011

Nhiếp ảnh: Fran Parente

Thông tin thiết kế từ kiến trúc sư:

Santa Clara - Mẫu văn phòng công ty quảng cáo đơn giản 1

Tọa lạc tại thành phố São Paulo, trong một tòa nhà mới của Isay Weinfeld, công ty quảng cáo Santa Clara được thiết kế trong khuôn khổ những dự án kiến trúc của tương lai thực hiện bởi Sub Estudio. Chiếm toàn bộ vị trí trung tâm của khu nhà mặt tiền, tòa nhà này bao gồm hai phần khác biệt, một phần hình vuông nằm ở ngay giữa khu nhà mặt tiền và một phần hình chữ nhật dài tạo nên một lối vào đường chính.

Santa Clara - Mẫu văn phòng công ty quảng cáo đơn giản 2

Gam màu lạnh như trắng, xám,… được sử dụng như concept chính của văn phòng này

Mẫu văn phòng công ty quảng cáo tiết kiệm chi phí:

Santa Clara - Mẫu văn phòng công ty quảng cáo đơn giản 3

Cấu trúc của văn phòng công ty cũng cần được chia ra hai phần riêng biệt, trong đó một phần phải có kiến trúc linh hoạt để tạo thành khu vực sáng tạo. Thỉnh thoảng họ phải thay đổi bố trí bàn ghế để phục vụ cho những yêu cầu đặc biệt của khách hàng một cách tốt nhất.

Santa Clara - Mẫu văn phòng công ty quảng cáo đơn giản 4

Santa Clara - Mẫu văn phòng công ty quảng cáo đơn giản 5

Phần còn lại của công ty là khu vực xuất bản, đối với khu vực làm việc truyền thống này thì không cần nhiều sự thay đổi trong kiến trúc. Khu vực sáng tạo được đặt ở phía khu nhà hình vuông với không gian mở rộng lớn, trong đó những chiếc bàn được thiết kế thành những khu vực làm việc cá nhân có thể di chuyển được.

Santa Clara - Mẫu văn phòng công ty quảng cáo đơn giản 6

Phòng họp được trang bị hiện đại, chuyên nghiệp, tối giản

Santa Clara - Mẫu văn phòng công ty quảng cáo đơn giản 7

Không gian làm việc tràn ngập ánh sáng tự nhiên giúp kích thích sự sáng tạo của nhân viên

Cả hai khu nhà đều có chiều cao đặc biệt để có thể tạo thành không gian tầng 2 nhằm đặt các phòng chức năng của công ty gần với nhau với những kích thước khác nhau, chẳng hạn như phòng máy tính, phòng hành chính và phòng họp. Trong đó, phòng họp được thiết kế với những bức tường kính để tạo ra ánh sáng tự nhiên đặc biệt từ những chuyển động của các khu vực xung quanh.

Santa Clara - Mẫu văn phòng công ty quảng cáo đơn giản 8

Bởi vì dự án này chủ yếu chỉ sử dụng tầng trên của tòa nhà, do đó từ phòng họp nhìn ra sẽ có được một tầm nhìn tuyệt đẹp đến những tầng dưới và khung cảnh xung quanh của tòa nhà.

Xem thêm bài viết: Thiết kế văn phòng đẹp giúp nâng cao hiệu quả công việc

Để lại bình luận: