Khách sạn Casa Cook với phong cách nhiệt đới tropical cuốn hút

Đánh giá post

Phong cách nhiệt đới tropical thân thiện ngay tại khu vực tiếp khách:

Khách sạn Casa Cook với phong cách nhiệt đới tropical cuốn hút 1

Hiện ra trong tầm mắt khách trọ khi đặt chân vào khu vực tiếp tân tại Casa Cook sẽ là một tác phẩm tranh vẽ tay trên nền gạch ốp tường, phản ánh phong cách nhiệt đới tropical hoang dã và du mục của chính khách sạn và vùng đất nơi nó được xây dựng.

Khách sạn Casa Cook với phong cách nhiệt đới tropical cuốn hút 2

Khách sạn Casa Cook với phong cách nhiệt đới tropical cuốn hút 3

Lấy cảm hứng từ hệ động thực vật độc đáo của môi trường tự nhiên trên những hòn đảo thuộc Hy Lạp, họa sĩ vẽ tranh minh họa Karina Eibatova đã lột tả thành công cả những sinh vật có thực và những sinh vật chỉ có trong truyền thuyết giữa một khung cảnh gồm nhiều loại thực vật xanh mát.

Khách sạn Casa Cook với phong cách nhiệt đới tropical cuốn hút 4

Khách sạn Casa Cook với phong cách nhiệt đới tropical cuốn hút 5

Với phong cách thiết kế tropical nhiệt đới mộc mạc trên cả mong đợi, khu vực tiếp tân nằm giữa những khối nhà thấp, trắng, đối lập hoàn toàn với địa hình đồi núi gồ ghề nơi đây. Chỉ cách bãi biển vài bước đi bộ, Casa Cook là sự kết hợp đầy lôi cuốn giữa kiến trúc sư địa phương Vana Pernari, nhà thiết kế nội thất Annabell Kutucu, và Michael Schickinger, giám đốc sáng tạo của Lambs & Lions – một công ty thiết kế có trụ sở chính tại Berlin.

Có thể bạn quan tâm: Phong cách mộc mạc đơn giản trong thiết kế tiệm nail

Những chi tiết đặc trưng cho phong cách thiết kế tropical:

Khách sạn Casa Cook với phong cách nhiệt đới tropical cuốn hút 6

Nơi trú ẩn yên tĩnh này chính là thiên đường cho khách du lịch. Nó mang lại một không gian liền mạch, một sự kết hợp mượt mà giữa không gian bên trong và bên ngoài cùng với những gam màu trung tính mang âm hưởng của thiên nhiên.

Khách sạn Casa Cook với phong cách nhiệt đới tropical cuốn hút 7

Khách sạn Casa Cook với phong cách nhiệt đới tropical cuốn hút 8

Nằm trên đảo Rhodes, hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Dodecanese của Hy Lạp, thành phố ven biển này nổi tiếng với những bãi biển thơ mộng và những tàn tích cổ đại. Công ty Lambs & Lions đã dùng chính những đặc tính hoang sơ vốn có của các hòn đảo Hy Lạp để trau chuốt cho thiết kế của mình.

Khách sạn Casa Cook với phong cách nhiệt đới tropical cuốn hút 9

Khách sạn Casa Cook với phong cách nhiệt đới tropical cuốn hút 10

“Lấy chủ đề chính là nơi ẩn náu trên đảo, sự tồn tại của Casa Cook chủ yếu diễn ra một cách mộc mạc ngay giữa thiên nhiên miền nhiệt đới. Cách sắp xếp không gian cũng lấy cảm hứng từ tính chất thiên về tự nhiên này”.

Không gian tuyệt vời dành cho việc nghỉ dưỡng:

Khách sạn Casa Cook với phong cách nhiệt đới tropical cuốn hút 11

Casa Cooks tự làm mình nổi bật không bằng những chi tiết thiết kế sang trọng, xa hoa mà chỉ đơn giản là sự mộc mạc, tinh khiết cùng chất trang nhã không cố ý theo phong cách tropical trong thiết kế nội thất. Các chất liệu như gỗ và vải bạt trở nên sống động trong không gian thoáng đãng với cách bố trí không gian thông minh nhằm tối ưu hóa nguồn ánh sáng.

Khách sạn Casa Cook với phong cách nhiệt đới tropical cuốn hút 12

Khách sạn Casa Cook với phong cách nhiệt đới tropical cuốn hút 13

Được bao bọc bởi những thảm thực vật tươi tốt, những khu vực hồ bơi tách biệt, sàn ốp gỗ được điểm xuyết bằng những chiếc ghế Acapulco với thiết kế độc đáo. Kết hợp cùng những lối đi nội bộ rợp bóng dây leo, khu nghỉ mát lan toả một bầu không khí tĩnh lặng, thoải mái và yên bình. Nói cách khác, đây chính là một nơi trú ngụ tuyệt vời làm sống dậy mọi giác quan của bạn.

Khách sạn Casa Cook với phong cách nhiệt đới tropical cuốn hút 14

Khách sạn Casa Cook với phong cách nhiệt đới tropical cuốn hút 15

Xem thêm bài viết: Phong cách thiết kế nội thất nhiệt đới tropical là gì?

Để lại bình luận: