3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu

Đánh giá post

Căn hộ thông tầng (Loft) đang ngày càng thịnh hành và điều đó cũng không quá bất ngờ. Ai lại không thích một căn hộ loft với không gian rộng lớn có trần nhà cao. Luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên và có thể thiết kế theo bất kì phong cách nào mà bạn thích. Một trong số những phong cách thiết kế được sử dụng khá phổ biến cho căn hộ loft hiện nay là phong cách thiết kế công nghiệp mang màu sắc ấm áp và các yếu tố nghệ thuật. 3 căn hộ được giới thiệu trong bài viết này chính là những ví dụ điển hình cho việc sử dụng thành công các yếu tố nghệ thuật, vật dụng trang trí, đồ nội thất và màu sắc đa dạng để biến không gian rộng lớn thành một căn hộ loft tuyệt vời.

1. Căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp với gạch thô:

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 1

Căn hộ loft đầu tiên được giới thiệu qua thiết kế 3d của Pavel Vetrov. Khác với hầu hết các căn hộ loft thường sử dụng chất liệu bê tông. Không gian trong căn hộ này sử dụng rất nhiều chất liệu gạch thô. Một phương án vô cùng hiệu quả để mang đến cảm giác ấm cúng cho không gian lớn.

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 2

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 3

Hệ thống đèn theo phong cách công nghiệp kết hợp khá nhịp nhàng với chủ đề căn phòng.

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 4

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 5

Sofa và ghế bành nhẹ nhàng thoải mái góp phần mang đến cảm giác ấm cúng và chào đón cho căn hộ. Tuy nhiên, không phải tất cả đồ nội thất trong nhà đều nhẹ nhàng như thế. Bên cạnh chiếc bàn ăn và quầy bar ngập nắng vô cùng thu hút là những chiếc ghế dựa bằng chất liệu nhôm hỗn hợp với thiết kế khá cứng, tuy không mang đến cảm giác nhẹ nhàng nhưng chúng lại là điểm nhấn vô cùng phong cách và cuốn hút cho căn hộ.

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 6

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 7

Cấu trúc xà trần gỗ thô và sàn gỗ mang lại một tổng thể ấm cúng và hoàn chỉnh. Một số điểm nhấn thú vị khác đến từ những mô hình đầu nai bằng giấy bìa cứng và những bức tranh tường đậm chất nghệ thuật tạo hình.

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 8

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 9

2. Căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp với gỗ thô:

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 10

Căn hộ loft thứ hai là thiết kế của Djordje Stevanovic, chúng ta sẽ thấy chất liệu gỗ thô cũng được sử dụng khá khéo léo. Tuy nhiên tổng quan thiết kế lại mang đến cảm giác tinh tế và sang trọng hơn căn hộ đầu tiên. Tông màu chủ đạo là tông lạnh với sàn gỗ xám, tường bê tông được tạo hình như thớ gỗ và ghế sofa màu be trung tính. Cá tính của chủ nhân căn hộ được thể hiện khá rõ qua chiếc kệ tùy chỉnh theo tông trắng đen được dùng trưng bày sách và các vật dụng trang trí. Bàn bếp bằng đá granit kết hợp hoàn hảo với các kệ tủ kính trong, một thiết kế thông minh để mang đến sự sang trọng và sành điệu cho căn hộ loft phong cách kiến trúc công nghiệp.

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 11

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 12

Góc đọc sách thơ mộng bên cạnh cửa sổ với một chiếc ghế bành màu nâu vô cùng thoải mái giống như món quà ngoại đan tặng bạn cũng không khó để thu hút sự chú ý.

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 13

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 14

Có thể bạn quan tâm: Căn hộ loft dành cho mèo và chủ của chúng theo phong cách công nghiệp trong thiết kế nội thất

3. Căn hộ penthouse phong cách công nghiệp tối giản:

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 15

Căn hộ cuối cùng được giới thiệu mang nhiều cảm giác của một căn penthouse (căn hộ áp mái) sành điệu – một thiết kế của Anjey Babych. Tuy nhiên, nó vẫn có các yếu tố mang phong cách công nghiệp trong thiết kế nội thất được kết hợp chặt chẽ với nhau.

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 16

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 17

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 18

Căn hộ ở Kiev này có diện tích 170 m2 và một không gian nhìn toàn cảnh khu vực xung quanh. Hệ thống đèn trần được sắp đặt như là một bảng mạch điện tử, củi dùng cho lò sưởi thì được chất kín trong một hốc tường, còn sofa thì được ghép lại từ những chiếc ghế hoàn toàn khác biệt. Tuy lạ lẫm nhưng đó vẫn là một hệ thống chặt chẽ kết nối toàn bộ căn hộ.

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 19

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 20

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 21

3 mẫu căn hộ phong cách thiết kế công nghiệp sành điệu 22

Một chi tiết khá được yêu thích của căn hộ này chính là những chiếc ghế cao đặt phía dưới quầy bar bằng đá. Điểm thú vị là phần ghế ngồi được làm từ yên xe đạp tái chế, nó không hẳn là một ghế ngồi thoải mái cho bạn dùng bữa sáng ngũ cốc. Nhưng chắc chắn là một chi tiết độc đáo tạo nên sức hút phong cách cho căn hộ của bạn.

Để lại bình luận: