Hãy lựa chọn phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư !!!

Đánh giá post

Ngày nay, trong thời đại mà tấc đất có thể so sánh với tấc vàng thì việc lựa chọn một căn hộ chung cư để xây dựng tổ ấm đang trở thành một xu hướng quen thuộc và ngày càng phát triển tại các đô thị. 

Ưu và khuyết điểm trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thông thường, lợi thế của thiết kế nội thất căn hộ chung cư trên tầng cao là có tầm nhìn đẹp, góc view rộng, có thể tránh được khói bụi, ô nhiễm môi trường và hạn chế tiếng ồn rất tốt.

Hãy lựa chọn phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư !!! 1

Nhưng không thể phủ nhận rằng, các căn hộ ở chung cư thường được thiết kế không gian theo một nguyên tắc giống nhau nên rất khó để tạo được phong cách thiết kế nội thất riêng và nét đặc trưng của từng căn hộ. Bên cạnh đó, phần không gian được bố trí sẵn khó có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Ngoài ra, việc quyết định bố trí đồ nội thất căn hộ sao cho hợp với phong cách thiết kế và phong thủy của căn hộ chung cư cũng là những trăn trở thường gặp của gia chủ. 

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong cách cổ điển

Rất sai lầm khi ai đó nói rằng thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong cách cổ điển chỉ dành cho những ngôi biệt thự có kiến trúc bề thế, diện tích rộng lớn, chỉ cần nhìn vào đã khẳng định được vị thế của gia chủ. Thực tế cho thấy những căn hộ chung cư rộng từ 90 m² trở lên hoàn toàn có thể thiết kế theo phong cách này nếu gia chủ thật sự yêu thích và được sự hỗ trợ từ người có chuyên môn.

Phòng khách cổ điển trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Phòng khách cổ điển trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Ngoài vẻ đẹp lộng lẫy đặc trưng thì phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư cổ điển cũng là một phong cách khó tiếp cận và khá kén chọn vật liệu (nếu như xu hướng thiết kế hiện đại có thể kết hợp nhiều loại vật liệu cũ và mới trong cùng một không gian nội thất thì dường như phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư cổ điển chỉ lấy gỗ làm thành phần chính), đặc biệt là đối với căn hộ chung cư yếu tố không gian sẽ ảnh hưởng không ít đến cách thức thiết kế, sao cho tránh được cảm giác nặng nề, rối mắt từ chất liệu gỗ và những đường nét hoa văn cầu kỳ. 

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại

Phòng khách hiện đại trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Hiện nay nội thất chung cư hiện đại đang là xu hướng lựa chọn của đông đảo mọi người. Những căn hộ chung cư hiện đại đang được thi công xây dựng và đi vào hoàn thiện đòi hỏi những kiến trúc sư thiết kế – trang trí nội thất thực sự có năng lực. Mỗi căn hộ chung cư được xây với kiến trúc nhất định, vì vậy để biến những căn hộ chung cư từ xây thô thành những căn hộ tiện nghi sang trọng phù hợp với nhu cầu của gia chủ là một công việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư đầy thử thách.

Để lại bình luận: