Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể

Đánh giá post

Công việc thiết kế 3d nội thất cho một căn hộ nhằm mục đích thể hiện một cách chính xác nhất cách bố trí của căn hộ đó. Ngay sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc các sản phẩm thiết kế 3d tổng thể căn hộ của hai nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp: Dmitriy Schuka và Shako Gurgenidze. Họ đã tạo nên một loạt các sản phẩm thiết kế 3d cho nhiều căn hộ, thể hiện đầy đủ các không gian trong căn hộ chỉ trong một hình ảnh. Mỗi mô hình 3d cho thấy toàn bộ cách bố trí của căn hộ một tầng, kiểu trang trí căn hộ đẹp với nhiều mảng tường nghệ thuật, màu sơn tươi sáng, đầy đủ các đồ nội thất và vật dụng, thậm chí không gian ban công cũng được thể hiện khá chi tiết ở một số thiết kế. Có vài phương án thiết kế được bố trí tương tự nhau, nhưng được thực hiện thông qua căn hộ một hoặc hai phòng ngủ để mọi người có thể hình dung được cách bố trí hợp lý nhất trong không gian có diện tích khác nhau.

Thiết kế 3d căn hộ đẹp theo phong cách hiện đại và năng động:

Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể 1

1/

Đặc điểm chung trong thiết kế của Dmitriy là mỗi căn hộ có một phòng giải trí, thông thường khó khả thi khi áp dụng vào những căn hộ có diện tích nhỏ vì thiếu không gian. Những phòng này cho thấy một số lượng lớn các thiết bị chơi thể thao bao gồm cả ván trượt, ván trượt tuyết và nhiều thứ khác. Thiết kế của Dmitriy dành cho căn hộ có nhiều không gian lưu trữ, nhà thiết kế sẽ làm việc với đối tượng khách hàng có lối sống năng động và ưa mạo hiểm.

Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể 2

2/

Thiết kế 1 và 2 là khá đơn giản, màu sắc trung tính và giống như một không gian sống cho khách hàng là người độc thân trẻ tuổi.

Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể 3

3/

Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể 4

4/

Thiết kế 3 và 4 thì hoàn toàn trái ngược, với nghệ thuật Pop Art và màu sắc tươi sáng ở đồ nội thất và các bức tường.

Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể 5

5/

Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể 6

6/

Thiết kế 5 và 6 pha trộn các màu sắc khác nhau, sử dụng thảm màu xanh lá cây và ghế màu xanh dương, kết hợp với giấy dán tường trong một thiết kế khá công phu.

Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể 7

7/

Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể 8

8/

Thiết kế 7 và 8 cho chúng ta thấy một phong cách Victoria cổ điển với màu đỏ của rượu vang và đồ nội thất cổ điển.

Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể 9

9/

Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể 10

10/

Thiết kế 9  và 10 là những thiết kế với với nhiều họa tiết hơn, được thể hiện trong bức tường gạch và sàn gỗ công nghiệp. Những kiểu thiết kế này sẽ thường được tìm thấy trong các công trình phong cách Industrial.

Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể 11

Chúng ta kết thúc công việc của nhà thiết kế Dmitriy với một căn hộ được thiết kế theo tông trắng, với khu vực sinh hoạt theo hướng không gian mở.

Có thể bạn quan tâm: 20 mẫu thiết kế 3d ấn tượng cho căn hộ 2 phòng ngủ

Thiết kế 3d căn hộ lớn có ban công:

Các thiết kế của Shako Gurgenidze có một đặc điểm chung khác: không gian ban công ngoài trời. Không gian xanh thực sự làm cho những thiết kế này rực rỡ hơn với ban công tuyệt đẹp, tô điểm thêm cho không gian sống bên trong thiết kế căn hộ. Nhà thiết kế sử dụng những bức tường màu trắng và sàn gỗ công nghiệp có màu sáng. Phần lớn đồ nội thất đều được làm bằng gỗ và giúp cho những thiết kế này trông rất tự nhiên. Những mặt bằng này đều lớn hơn so với các thiết kế của Dmitriy và là những căn hộ xa hoa hơn. Một gia đình có thể sống thoải mái trên các phương án thiết kế này:

Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể 12

Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể 13

Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể 14

Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể 15

Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể 16

Tham khảo các thiết kế 3d căn hộ đẹp để có cái nhìn tổng thể 17

Thiết kế cuối cùng là một sân thượng với đầy đủ các chức năng, là không gian để giải trí rất tuyệt vời dành cho các công dân tiềm năng của tòa nhà.

Để lại bình luận: