Hãy thiết kế bếp ăn gia đình theo phong cách riêng của bạn

5/5 - (1 vote)

Dada – một công ty nội thất của Ý, đã tạo nên những sự kết hợp độc đáo mang đến cảm hứng mới mẻ cho không gian nấu nướng với những tủ bếp vuông đơn giản và riêng biệt giúp căn bếp trông ngăn nắp gọn gàng hơn, đặc biệt là việc xếp đặt những tủ bếp này xung quanh những kệ mở trưng bày những bộ sưu tập đồ dùng nhà bếp vô cùng phong phú góp phần nhấn mạnh cá tính của chủ nhân ngôi nhà và sự hấp dẫn của căn bếp.

Không gian trưng bày trong thiết kế bếp ăn gia đình:

Hãy thiết kế bếp ăn gia đình theo phong cách riêng của bạn 1

Hãy thiết kế bếp ăn gia đình theo phong cách riêng của bạn 2

Những tác phẩm nghệ thuật luôn luôn nổi bật dù là ở vị trị nào của ngôi nhà. Với căn bếp phong cách tối giản này những bức tượng bán thân điêu khắc theo phong cách Phục Hưng đã biến căn bếp trắng đơn giản trở thành một phòng triển lãm tuyệt vời, trong đó còn có cả bàn bếp bằng đá cẩm thạch đen đóng vai trò như những chân cột cổ điển và chiếc bàn gỗ thô tương phản góp phần tạo hình cho căn bếp như là một studio nghệ thuật với những quyển sách tham khảo và những đồ trang trí tinh tế đầy cảm hứng xung quanh.

Hãy thiết kế bếp ăn gia đình theo phong cách riêng của bạn 3

Hãy thiết kế bếp ăn gia đình theo phong cách riêng của bạn 4

Nếu bạn cho rằng những tác phẩm nghệ thuật thì chỉ nên ở phòng triển lãm thì cũng không sao, bạn có thể tận dụng những kệ bếp mở đó để trưng bày những đồ nội thất bếp quý giá mà bạn sưu tầm được, chẳng hạn như những chiếc bát bằng đất nung mượt mà, những đồ dùng thủy tinh lấp lánh hay những khuôn thạch cổ điển phong cách.

Hãy thiết kế bếp ăn gia đình theo phong cách riêng của bạn 5

Bất kể bạn có thành thạo chuyện bếp núc hay không thì những bộ sưu tập này sẽ giúp bạn trở thành một đầu bếp tự tin đầy cá tính khi đứng vào không gian thiết kế bếp ăn gia đình đặc biệt như thế.

Có thể bạn quan tâm bài viết về chủ đề: Tủ bếp màu pastel

Ánh sáng nhẹ nhàng lan tỏa khắp không gian bếp ăn gia đình:

Hãy thiết kế bếp ăn gia đình theo phong cách riêng của bạn 6

Gạch lát họa tiết mosaic sẽ mang đến một nét tạo hình đặc sắc cho dãy kệ bếp đơn sắc bóng bẩy hay góp phần làm căn bếp hai tông màu cơ bản sẽ sống động hơn với sự kết hợp màu sắc ngẫu nhiên vô cùng cuốn hút. Những chiếc lồng đèn giấy (tất nhiên là treo cách xa khu vực nấu nướng) là những vật trang trí vô cùng hoàn hảo để làm dịu lại những kệ bếp cứng nhắc, đồng thời cũng mang đến ánh sáng nhẹ nhàng cho khu vực dùng bữa của bạn.

Hãy thiết kế bếp ăn gia đình theo phong cách riêng của bạn 7

Hãy thiết kế bếp ăn gia đình theo phong cách riêng của bạn 8

Hãy thiết kế bếp ăn gia đình theo phong cách riêng của bạn 9

Hãy thiết kế bếp ăn gia đình theo phong cách riêng của bạn 10

Hãy thiết kế bếp ăn gia đình theo phong cách riêng của bạn 11

Xem thêm bài viết: Những điều cần biết khi bạn muốn lát nền nhà bếp

Để lại bình luận: