Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ đẹp cho cặp đôi trẻ

Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ tông màu tối được giới thiệu trong bài này là một căn hộ tráng lệ ở thành phố Đài Bắc – thủ đô của Đài Loan, là tác phẩm của Taipei Base Design Center thực hiện cho một cặp đôi trẻ, cả hai đều làm công việc liên quan đến thời trang.

Cận cảnh phòng khách với ghế sofa Chester và 2 chiếc ghế bành có lưng tựa cao

Ấn tượng đầu tiên sẽ là một cảm giác trang nhã đến từ những vật dụng trang trí tối màu. Nội thất của phòng khách chỉ bao gồm một chiếc ghế sofa Chester và hai chiếc ghế bành có lưng tựa cao. Vậy điểm nổi bật nhất là gì? Đó chính là khung cửa sổ to lớn không chỉ cho chúng ta một góc ngắm cảnh hoàn hảo mà còn mang đến ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp không gian căn hộ

Khung cảnh phòng ăn nhìn từ phòng khách

Phòng ăn với các nội thất bằng gỗ thô và nhà bếp bên cạnh

Phòng ăn với phông nền là bức tường ô kính phía sau

Phía bên kia của phòng ăn là cánh cửa dẫn vào phòng ngủ được ẩn vào thiết kế của những ô kính tạo nên một phông nền đặc biệt cho không gian dùng bữa. Chỉ với những chiếc ghế và bàn ăn bằng gỗ thô mộc mạc đã tạo ra một phòng ăn vô cùng thanh lịch và thoải mái, một bên là những khung cửa sổ liên tục và một bên là một quầy bếp kết nối không gian bếp với các khu vực còn lại. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa của một căn bếp hiện đại đơn giản nhưng vẫn đầy đủ chức năng.

Sàn nhà bằng gỗ màu tối chính là điểm nhấn mạnh mẽ không chỉ mang đến sự sang trọng mà còn nâng cấp sự lịch lãm và phong cách thời thượng của thiết kế nội thất căn hộ.

Xem thêm bài viết: Căn hộ theo phong cách thiết kế scandinavian

Bài cùng chuyên mục

Leave a Reply