Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách năng động

Đánh giá post

Dự án thiết kế nội thất căn hộ trong bài viết này là một tác phẩm đặc biệt với rất nhiều những họa tiết độc đáo và vật liệu phong phú. Hầu hết những căn hộ theo thiết kế trung tính sẽ được làm sống động hơn bằng cách xử lý các yếu tố thiết kế, vật liệu xây dựng và đồ nội thất theo hướng kích thích thị giác người nhìn. Ở dự án này, nhà thiết kế nội thất đã sử dụng những thớ gỗ dầy, đá tự nhiên trang trí hoa văn, kim loại bóng đẹp kết hợp cùng vải dệt đặc biệt để tạo nên một không gian sống năng động cho chủ hộ.

Tông màu hiện đại trong thiết kế nội thất căn hộ:

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách năng động 1

Chiếc đèn treo trần được thiết kế theo hình ảnh mạng nhện không chỉ đơn giản để cung cấp ánh sáng mà còn là một điểm nhấn độc đáo cho phòng khách.

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách năng động 2

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách năng động 3

Thiết kế hoa văn và vật liệu hoàn thiện độc đáo của căn phòng này được thể hiện rõ nét nhất qua thảm trải sàn với thiết kế kẻ ô và bức tường hiện đại với hoa văn trừu tượng. Từ phòng khách có thể nhìn thấy được phòng ăn qua cánh cửa kéo lớn, đây là cách xử lý thông minh để vừa có thể phân tách không gian vừa có thể tận dụng ánh sáng cho cả hai khu vực phòng khách và phòng ăn.

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách năng động 4

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách năng động 5

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách năng động 6

Từ góc nhìn này có thể thấy được một không gian mở rộng lớn xuyên suốt từ nhà bếp cho đến phòng ăn. Hai chiếc đèn thác nước đi cùng với sàn nhà lát đá thô đã giúp làm tăng thêm nét thú vị và tính thẫm mỹ cho cả không gian này.

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách năng động 7

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách năng động 8

Phòng tắm và phòng vệ sinh với vật liệu hoàn thiện đa dạng:

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách năng động 9

Thiết kế căn hộ ở khu vực phòng tắm chính với những đặc điểm khá mới lạ, đó là bức tường chống thấm với họa tiết vảy cá, sàn lát gạch tự nhiên, bên cạnh là sàn lát sỏi theo phong cách trừu tượng. Tất cả đi cùng nhau trong tông nền trắng và kem với những họa tiết khác biệt tạo nên một không gian có phần hơi hỗn tạp nhưng cũng rất ấn tượng.

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách năng động 10

Khu vực phòng vệ sinh được bao phủ bởi hàng ngàn viên đá nhỏ hình tổ ong đã tạo nên một hiệu ứng tương phản lớn về vật liệu và họa tiết cho cả không gian trung tính này.

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách năng động 11

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách năng động 12

Hầu hết những căn hộ theo thiết kế trung tính sẽ sử dụng một màu sắc tươi sáng nào đó để làm nổi bật không gian hơn. Ở phòng tắm phụ này, nhà thiết kế đã sử dụng màu xanh dương sáng cho bức tường lát kính phía sau bồn cầu và những tủ đồ kiểu dáng hiện đại phía dưới lavabo để tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ phòng tắm.

Để lại bình luận: