Sử dụng tông màu trắng đỏ bí ẩn trong thiết kế nội thất căn hộ

Đánh giá post

Nét tinh tế hiện đại trong thiết kế nội thất căn hộ:

Trắng và đỏ một một sự kết hợp tông màu ấn tượng trong trang trí nội thất, và căn hộ Celio ở Rome – Ý này chính là một hình mẫu hoàn hảo cho việc sử dụng bộ đôi màu sắc phong cách này để làm nổi bật ngôi nhà của bạn.

Sử dụng tông màu trắng đỏ bí ẩn trong thiết kế nội thất căn hộ 1

Dự án này được thực hiện bởi Carola Vannini Architecture, nó là một không gian sang trọng nằm gần khu vực Colesseo.

Sử dụng tông màu trắng đỏ bí ẩn trong thiết kế nội thất căn hộ 2

Để có thể thực hiện theo mong muốn mở rộng căn hộ này để có thể cảm nhận khung cảnh xung quanh của khách hàng. Nhà thiết kế đã phải thiết kế lại toàn bộ chi tiết và kết quả là một căn phòng thênh thang lộng gió và tràn ngập ánh sáng đã ra đời.

Sử dụng tông màu trắng đỏ bí ẩn trong thiết kế nội thất căn hộ 3

Họ tạo ra một không gian sinh hoạt liền mạch nối tiếp nhau, một phòng khách theo phong cách đương đại rộng lớn liền kề với khu vực ăn tối hiện đại và tiếp ngay cạnh đó là căn bếp với phong cách tối giản chủ đạo được tạo ngăn cách bởi 2 cánh cửa kéo bằng kiếng trắng.

Sử dụng tông màu trắng đỏ bí ẩn trong thiết kế nội thất căn hộ 4

Tính liên kết của các không gian cũng được củng cố bằng việc sử dụng một hệ thống màu xuyên suốt, phong cách nội thất tối giản đi cùng những vật dụng trang trí cao cấp mang đến cảm giác nhẹ nhàng thư thái nhưng cũng vô cùng phong cách cho căn hộ.

Không gian thiết kế nội thất căn hộ đẹp:

Bố cục của thiết kế nội thất căn hộ được cân nhắc rất kỹ lưỡng kết hợp cùng những khung cửa sổ mở để tạo nên nhiều hướng nhìn để bạn có thể nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài như đang thưởng thức một bức tranh qua một khung hình đen độc đáo.

Sử dụng tông màu trắng đỏ bí ẩn trong thiết kế nội thất căn hộ 5

Hệ thống đèn Led bản nhỏ được xếp đặt xuyên suốt trong toàn bộ ngôi nhà để tạo nên sự phân cách giữa sàn nhà, các vật dụng cố định với các đường viền trần nhà, thiết kế này tạo cảm giác cho những vật dụng trên trần nhà như đang trôi lơ lững và cũng giúp tăng thêm chiều sâu và tầm nhìn cho ngôi nhà.

Sử dụng tông màu trắng đỏ bí ẩn trong thiết kế nội thất căn hộ 6

Những tủ bếp lớn, mặt bếp nằm ở trung tâm và bàn bếp được lát đá corian trắng, tất cả tạo nên một không gian thiết thực nhưng cũng vô cùng ấn tượng với phong cách thiết kế tối giản.

Sử dụng tông màu trắng đỏ bí ẩn trong thiết kế nội thất căn hộ 7

Chỉ đơn giản là trang trí những tấm ván Plexiglas in họa tiết ngược sáng cũng có thể đã biến hành lang thành lối đi của những trung tâm triển lãm cao cấp.

Sử dụng tông màu trắng đỏ bí ẩn trong thiết kế nội thất căn hộ 8

Đối với phòng tắm, các không gian được tận dụng một cách triệt để bằng cách đặt những vật dụng vệ sinh và những tủ chứa lớn sát với khung tường.

Để lại bình luận: