Mẫu căn hộ theo phong cách hippie đầy tinh nghịch

Đánh giá post

Phong cách Loft với màu sắc sống động

Mẫu căn hộ theo phong cách hippie đầy tinh nghịch 1

Nhìn cứ như có một anh chàng nghệ sĩ “hơi điên” vừa càn quét ngôi nhà này và để lại những ý tưởng sáng tạo lạ đời của mình phải không các bạn?

Mẫu căn hộ theo phong cách hippie đầy tinh nghịch 2

Chính xác thì đây là một thiết kế nội thất căn hộ dành cho các các tín đồ của phong cách hippie với  một không gian đầy sự tưởng tượng phong phú nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Mẫu căn hộ theo phong cách hippie đầy tinh nghịch 3

Những màu sắc mạnh mẽ như màu tím và đỏ được đặt vào nhằm làm nổi bật khu vực thư giãn bên cạnh bộ ghế sofa hình chữ L màu nho và những chiếc gác chân thú vị.

Mẫu căn hộ theo phong cách hippie đầy tinh nghịch 4

Những chiếc ghế không đồng bộ nhìn có hơi quái dị một chút nhưng lại là tâm điểm thu hút ánh nhìn của mọi người với không gian này, thật chất là màu sắc và tỉ lệ của chúng đã được lựa chọn rất kĩ lưỡng để dù khác biệt nhưng vẫn mang đến cảm giác đồng nhất.

Mẫu căn hộ theo phong cách hippie đầy tinh nghịch 5

Thậm chí là đến những vật dụng nhỏ nhất như bộ đồ dùng nhà bếp cũng đi theo phong cách chiết trung nhiều màu sắc, không đồng nhất về hình dáng nhưng lại mang màu sắc tương đồng.

Mẫu căn hộ theo phong cách hippie đầy tinh nghịch 6

Với hình dáng “bất bình thường” của mình, chiếc bàn theo phong cách đương đại đi cùng chân bàn màu vàng chói tạo nên một điểm nhấn vô cùng lôi cuốn cho góc phòng buồn tẻ.

Mẫu căn hộ theo phong cách hippie đầy tinh nghịch 7

Nội thất căn hộ đầy phá cách nhưng tinh tế

Mẫu căn hộ theo phong cách hippie đầy tinh nghịch 8

Góc thư giãn và suy tư được thiết kế theo phong cách sang trọng tinh tế với một chiếc ghế bành hiện đại màu kem, một khu vực lý tưởng để khơi nguồn cảm hứng cho những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc sắp ra đời phải không nào.

Mẫu căn hộ theo phong cách hippie đầy tinh nghịch 9

Chỉ với một đường kẻ bất đối xứng trên chiếc kệ sách cũng có thể tạo nên cảm giác mới lạ và bất ngờ thú vị cho không gian.

Mẫu căn hộ theo phong cách hippie đầy tinh nghịch 10

Các vật dụng trong phòng tắm được thiết kế với tông màu nhẹ hơn để giảm bớt không khí buồn tẻ của không gian kín tối tăm và những đường nét thô cứng nặng nề đặc trưng của khu vực này.

Mẫu căn hộ theo phong cách hippie đầy tinh nghịch 11

Điểm đặc biệt nhất của phòng tắm này chính là thiết kế của chiếc ống nước đứng bằng crom bóng độc đáo chảy vào chiếc bồn tắm theo phong cách công nghiệp ( Loft ) và được chiếu sáng bởi những chiếc đèn led gắn chìm dưới sàn, sự kết hợp vô cùng lạ lẫm nhưng rất ấn tượng phải không nào.

Mẫu căn hộ theo phong cách hippie đầy tinh nghịch 12

Ở khu vực phòng ngủ, sự kết hợp giữa khung giường màu tím than và ga giường màu đỏ đô tưởng chừng như xung khắc nhau nhưng lại mang đến một tông màu đầy đam mê sôi nổi làm xóa tan cảm giác lạnh lẽo của bức tường bê tông.

Để lại bình luận: