Sans-serif

Aa

Serif

Aa

Font size

+ -

Line height

+ -
Light
Dark
Sepia

Ánh sáng tự nhiên trong thiết kế nội thất cửa hàng Casa Palacio

Địa điểm: Mexico

Thiết kế: DIN Interiorismo, Aurelio Vazquez Duran

Hoàn thành: 2007

Photo: Casa Palacio

Mục tiêu chính khi mở cửa hàng đồ nội thất Casa Palacio:

Nội thất được sắp xếp thành những khu vực khác nhau trong toà nhà hình tròn này
Nội thất được sắp xếp thành những khu vực khác nhau trong toà nhà hình tròn này

Dự án này là một thử thách trong việc phối hợp các bộ phận, tư vấn và phân chia giai đoạn thiết kế cho cửa hàng đầu tiên chuyên về đồ nội thất và đồ gia dụng của tập đoàn El Palacio de Hierro (công ty về các mặt hàng cao cấp), một trong những cửa hàng bán lẻ mạnh nhất ở Mexico. Mục tiêu chính là phát triển công việc thiết kế nội thất cửa hàng Casa Palacio với cam kết đem lại một không gian sống hoàn hảo mà trong đó, phần quan trọng nhất chính là sự cảm nhận được bầu không khí nơi mà phong cách sống là bản chất.

Một chiếc giường cổ điển và những chiếc khăn đầy màu sắc
Một chiếc giường cổ điển và những chiếc khăn đầy màu sắc
Phòng trưng bày của phòng khách
Phòng trưng bày của phòng khách 

Có thể bạn quan tâm: 7 kỹ thuật thu hút khách hàng trong thiết kế cửa hàng

Thiết kế nội thất cửa hàng Casa Palacio:

Thiết kế nội thất cửa hàng tại khu ăn uống ấm cúng theo phong cách Châu Âu
Thiết kế nội thất cửa hàng tại khu ăn uống ấm cúng theo phong cách Châu Âu

Khi bước vào cửa hàng Casa Palacio, khách hàng sẽ khám phá được mỗi không gian có ánh sáng tự nhiên, hương thơm và âm nhạc riêng biệt, tất cả được lựa chọn cụ thể cho mỗi khu vực. Việc chuyển đổi từ không gian này sang không gian khác rất nhẹ nhàng, vì tất cả khu vực có thể được tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau, mở ra một loạt các view nhìn và các lối đi khác nhau để khám phá toàn bộ cửa hàng.

Một phòng trẻ em đáng yêu
Một phòng trẻ em đáng yêu
Chiếc đèn lơ lửng có nét sáng tạo đặc biệt
Chiếc đèn lơ lửng có nét sáng tạo đặc biệt

Công việc thiết kế nội thất cửa hàng Casa Palacio bằng kinh nghiệm nhiều hơn là một sản phẩm phải suy nghĩ sáng tạo. Trong nội thất công trình hình tròn 6000m2 này, hai tầng được kết nối với cầu thang cuốn bên dưới ánh sáng tự nhiên của một mái vòm hoa lệ.

 

Các khu vực khác nhau chuyển đổi tự nhiên và nhẹ nhàng
Các khu vực khác nhau chuyển đổi tự nhiên và nhẹ nhàng

Bài cùng chuyên mục

Leave a Reply