Thiết kế nội thất penthouse mang vẻ đẹp hoài cổ ở New York

Đánh giá post

Nhắc đến căn hộ penthouse ở New York, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của một căn hộ hiện đại được trang trí vô cùng sang trọng. Nhưng căn hộ lần này lại có chút khác biệt, được xây dựng từ năm 1892 trên con đường Hubert ở khu Tribeca, căn hộ lâu đời này đã được các nhà thiết kế của ODA New York phục hồi lại theo một phong cách khá đặc biệt. Bên cạnh việc mang đến những chi tiết đương đại cho căn hộ, các nhà thiết kế cũng muốn duy trì không khí cổ xưa của nó, vì vậy mà họ quyết định giữ lại một số chi tiết đặc trưng như là những bức tường gạch thô bao quanh toàn bộ không gian căn hộ. Hãy cùng xem họ đã cải tạo căn hộ tuyệt vời này như thế nào nhé.

Căn hộ penthouse với những view nhìn tuyệt đẹp:

Thiết kế nội thất penthouse mang vẻ đẹp hoài cổ ở New York 1Sân hiên mở nhìn ra khung cảnh tuyệt đẹp của New York

Sau khi xem xét các phần hư hỏng của căn hộ, các nhà thiết kế vô cùng chắc chắn với ý tưởng cải tạo vô cùng độc đáo của mình, một tầng gác được thêm vào, đi cùng với một hành lang thép và kính tạo nên một không gian thư viện mang phong cách công nghiệp vô cùng mới mẻ.

Thiết kế nội thất penthouse mang vẻ đẹp hoài cổ ở New York 2Phòng khách với sofa lớn, bàn trà bằng kính, ghế dài có đệm Eames màu trắng, tất cả nằm gói gọn trong những bức tường gạch thô vô cùng ấn tượng

Không gian căn hộ được trang trí theo phong cách hoài cổ được kết hợp một cách hoàn hảo với sân hiên to lớn, mang đến khung cảnh tuyệt vời của những tòa nhà hiện đại xung quanh và cả thành phố New York tuyệt đẹp ở phía xa.

Thiết kế nội thất penthouse mang vẻ đẹp hoài cổ ở New York 3 Khu vực cửa ra sân hiên với những vật dụng nội thất hoài cổ tinh tế, kệ sách gỗ trên nền sàn kính của khu trưng bày

Thiết kế nội thất penthouse tinh tế với nhiều chi thiết hoài cổ:

Thiết kế nội thất penthouse mang vẻ đẹp hoài cổ ở New York 4Nhà bếp gỗ tối đi cùng với bàn bếp bằng đá vân

Trong căn bếp truyền thống với chất liệu gỗ tối màu, bạn sẽ nhận ra ngay điểm nhấn đương đại thú vị được các nhà thiết kế lồng ghép khá tài tình – đó chính là bề mặt bếp bằng đá vân bóng bẩy góp phần làm nổi bật cả không gian căn hộ.

Thiết kế nội thất penthouse mang vẻ đẹp hoài cổ ở New York 5Những bậc thang bằng gỗ đậm, phòng tắm ốp đá marble với cửa kính viền kim loại đen

Những bậc thang bằng gỗ với tay vịn bằng kim loại đen nổi bật trên nền của cấu trúc xà trần kết hợp giữa kim loại và gỗ thô, có thể thấy sự khéo léo của các nhà thiết kế trong việc kết hợp những chi tiết đặc sắc của tòa nhà cũ để tạo nên nét quyến rũ rất riêng cho thiết kế nội thất căn hộ penthouse mới này.

Thiết kế nội thất penthouse mang vẻ đẹp hoài cổ ở New York 6Toàn cảnh khu vực phòng khách nhìn từ khu trưng bày

Thiết kế nội thất penthouse mang vẻ đẹp hoài cổ ở New York 7 Phòng ngủ ấn tượng với thiết kế sàn gỗ kết hợp với tường gạch

Trong không gian phòng ngủ, các nhà thiết kế vẫn sử dụng phần lớn các vật dụng nội thất đặc trưng theo phong cách hoài cổ để kết hợp với bức tường gạch đỏ cổ xưa để nhấn mạnh lịch sử lâu đời của căn hộ. Nhưng khá thú vị là ngay bên cạnh đó lại là một phòng tắm được ốp đá marble vô cùng hiện đại.

Thiết kế nội thất penthouse mang vẻ đẹp hoài cổ ở New York 8Những khung cửa sổ trắng nổi bật trên nền tường gạch

Xem thêm bài viết: Căn hộ 1 phòng ngủ đẹp cho cặp đôi trẻ

Để lại bình luận: