Relax Park Verholy – Thiết kế khu spa nghỉ dưỡng hiện đại

Đánh giá post

Địa điểm: Sosnivka, Ukraina

Thiết kế: YOD studio

Diện tích: 700m2

Hoàn thành: 2016

Nhiếp ảnh: Andrey Avdeenko

Thông tin từ kiến trúc sư:

Relax Park Verholy - Thiết kế khu spa nghỉ dưỡng hiện đại 1

Tọa lạc tại một rừng thông đẹp như tranh ở vùng  Poltava, khách sạn liên hợp Relax Park Verholy là một trong những khách sạn phong cách và thoải mái nhất Ukraine.

Relax Park Verholy - Thiết kế khu spa nghỉ dưỡng hiện đại 2Tòa nhà được chia ra với các thiết bị giải trí tối đa. Trước đây đã có một câu lạc bộ của trại tiên phong Almaz ở đây. Nhà thiết kế phải làm việc chăm chỉ để có thể xây dựng lại và hiện đại hóa các kiến trúc Xoviet.

Relax Park Verholy - Thiết kế khu spa nghỉ dưỡng hiện đại 3

Làm việc trên dự án, nhà thiết kế muốn kết hợp kích thước tối đa của thiết kế nội thất spa nghỉ dưỡng hiện đại với môi trường. Do đó, họ tạo ra một không gian với ưu thế đơn giản và tối giản nhất. Tại đây, thiên nhiên luôn đi đầu và không có gì có thể làm xao nhãng quá trình nghỉ ngơi tốt nhất của khách hàng.

Relax Park Verholy - Thiết kế khu spa nghỉ dưỡng hiện đại 4

Không gian thư thái với thiết kế nội thất spa nghỉ dưỡng:

Relax Park Verholy - Thiết kế khu spa nghỉ dưỡng hiện đại 5

Khu phức hợp Spa được quy hoạch theo chức năng sao cho phù hợp với các phương pháp điều trị và hoạt động giải trí khác nhau. Có 2 hồ nước nóng trên vùng đất này – 1 hồ cho trẻ em (4×4 m) và 1 cho người lớn (14×7 m). Ngoài ra còn có một khu vực bể sục, được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích Hydro massage (massage sử dụng điều trị của áp lực nước)

Relax Park Verholy - Thiết kế khu spa nghỉ dưỡng hiện đại 6

Phòng tắm hiện đại vừa mang lại lợi ích cho sức khỏe vừa tạo ra niềm vui thẩm mỹ. Có nhiều loại bồn tắm giúp toát mồ hôi khác nhau: tắm hơi (tắm Thổ Nhĩ Kỳ), phòng tắm hơi hồng ngoại, tắm Nga và sanarium (phòng tắm hơi với hương liệu). Có 3 phòng massage thông thường và một phòng tắm massage bên cạnh nó.

Relax Park Verholy - Thiết kế khu spa nghỉ dưỡng hiện đại 7

Đối với những người không thể sống nếu thiếu thể thao, kiến trúc sư đã thiết kế phòng tập thể thao với không gian rộng rãi và thiết bị tập thể thao đa dạng và mới nhất.  

Relax Park Verholy - Thiết kế khu spa nghỉ dưỡng hiện đại 8

Bên cạnh phòng tập thể dục là một phyto-bar, giúp cải thiện sức khở và săn chắc cơ thể. Nhà thiết kế đã phát triển cá phòng cho trẻ em.  Trong khi những người lớn đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, những đứa con của họ đang được người giữ trẻ chăm sóc hoặc đang xem hoạt hình.

Relax Park Verholy - Thiết kế khu spa nghỉ dưỡng hiện đại 9

Trong số các vật liệu được sử dụng, có gỗ dán, kim loại chống gỉ, thủy tinh, HPL-panen, kích thước lớn (3000x3000x3 mm) giúp mặt tiền thông thoáng hơn. Tất cả các chất liệu được chọn dựa vào tính kháng khuẩn và chống ẩm.  

Relax Park Verholy - Thiết kế khu spa nghỉ dưỡng hiện đại 10

Để đem lại cảm giác gẫn gũi với tự nhiên cho khách hàng, các kiến trúc sư đã sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường và màu sắc nhẹ nhàng. Ánh sáng mờ giúp đem lại cảm giác yên tĩnh và thư giãn.

Để lại bình luận: