NCC – Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đầy cảm hứng sáng tạo

Địa điểm: Aarhus, Đan Mạch

Thiết kế: CEBRA

Diện tích: 900 m2

Hoàn thành: 2010

Nhiếp ảnh: CEBRA

Thông tin từ nhà thiết kế:

Văn phòng của NCC tại Aarhus được thiết kế bởi CEBRA. Không gian rộng mở và liên tiếp  được chia nhỏ ra bởi những phòng họp khép kín được tạo nên nhờ những bức tường nghiêng với các tông màu xanh.

Như vậy, những vách ngăn theo phong cách điêu khắc này có ám chỉ đến biểu tượng của NCC, biểu tượng được viết theo lối chữ nghiêng gần bên ngôi sao xanh dương mà ai cũng thấy của NCC.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc bao gồm trong việc biến một tầng hình chữ L trong một tòa nhà hiện có thành một cảnh quan văn phòng mới cho công ty xây dựng và phát triển bất động sản NCC.

Các thiết kế được dựa trên một mong muốn cho ánh sáng ban ngày tối ưu và điều kiện khí hậu nội thất cũng như cung cấp một môi trường làm việc linh hoạt nhằm đáp ứng được các tình huống khác nhau làm việc.

Không gian thiết kế nội thất văn phòng làm việc:

Các bức tường dốc đặc trưng trong các sắc thái của màu xanh và màu xanh lá cây.

Những vách ngăn văn phòng điêu khắc tạo ra một dòng chảy thị giác thú vị và phục vụ như là các điểm định hướng liên quan đến các chức năng khác nhau của đơn vị.

Đồng thời, các bức tường xiên tham khảo biểu tượng NCC, mà được viết bằng kiểu chữ nghiêng bên cạnh ngôi sao màu xanh nổi tiếng của công ty.

Các bức tường đầy màu sắc bắt mắt là những điểm ảnh chính của quan tâm đến cảnh quan phòng làm việc.

Đó là lý do tại sao các phần còn lại của trang trí văn phòng được tổ chức trong các màu trung tính để duy trì một sự rõ ràng trực quan và trật tự.

Bài cùng chuyên mục

Leave a Reply