Bí quyết thiết kế phòng tắm theo phong cách Spa

Một số thiết kế phòng tắm tiêu biểu:

Chúng tôi tập hợp ở đây một danh sách các thiết kế theo xu hướng phòng tắm hiện đại mang lại cho người sử dụng cảm giác giống như đang ở spa. Những không gian tự nhiên, có thiết kế tối giản này tạo ra một môi trường thư thái và nhẹ nhàng, làm trẻ hóa tâm trí và cơ thể con người.

Chris John:

Phòng tắm có không gian mở của nhà thiết kế Chris John đã phá vỡ rào cản giữa không gian nội và ngoại thất. Anh sử dụng vật liệu đá tự nhiên có gam màu trung tính từ sàn đến trần nhà mang lại một không gian phòng tắm thoáng đãng.

Vadadim Grinevich:

Vadadim Grinevich lại tạo ra một cái nhìn mạnh mẽ trong không gian phòng tắm hiện đại này bằng cách sử dụng vô số những viên gạch nhỏ đầy màu sắc để tạo nên một bức tranh tường với họa tiết tetris.

Không gian dưới đây mang lại cảm giác thú vị khi được ngâm mình trong bồn tắm sứ trắng tinh ngay giữa khung cảnh nhìn ra ngọn núi phía xa. Phòng tắm với hai màu sắc chủ đạo là trắng và đen kết hợp với vật liệu gỗ tự nhiên tạo ra một không gian nội thất tuyệt đẹp.

Phòng tắm nhỏ gọn, có hơi hướng Á Đông mang lại cho người dùng cảm giác như được hòa hình với tự nhiên.

Những bức tường trắng kết hợp với tường gắn vòi tắm và sàn nhà được làm từ tre tạo ra một trải nghiệm thật thư thái và dễ chịu.

Bài cùng chuyên mục

Leave a Reply