Topline Corporation – Thiết kế shop giày dép phong cách năng động

Đánh giá post

Địa điểm: Dongguan, Trung Quốc

Thiết kế: Head Arrchitecture And Design

Nhiếp ảnh: Graham Uden

Thông tin đặc điểm của shop giày dép:

Topline Corporation - Thiết kế shop giày dép phong cách năng động 1

Topline là một công ty thiết kế shop giày dép có trụ sở chính ở Seattle chuyên cung cấp các loại giày dép đa dạng như các thương hiệu Payless hay Rocawear của Jay Z (nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng của Mỹ, cũng là chồng của ca sĩ nổi tiếng Beyonce).

Topline Corporation - Thiết kế shop giày dép phong cách năng động 2

Cơ sở sản xuất chính của Topline Trung Quốc nằm ở phía tây và phía nam nước này. Công ty thiết kế HEAD đã làm việc với Topline trong vòng mười năm qua và cung cấp cho công ty giày này các bảng thiết kế mang tính đột phá và các tòa nhà dùng để làm văn phòng và mục đích quản trị.

Topline Corporation - Thiết kế shop giày dép phong cách năng động 3

Không gian thiết kế shop giày dép:

Topline Corporation - Thiết kế shop giày dép phong cách năng động 4

Trong khi hầu hết các không gian trong công ty như xí nghiệp thiết kế mẫu, phòng trưng bày, ký túc xá nhân viên, văn phòng, nhà ăn tự chọn… đều đã đạt tiêu chuẩn nhưng các nhà thiết kế vẫn có mong muốn truyền thêm một nguồn năng lượng tích cực vào các không gian làm việc.

Topline Corporation - Thiết kế shop giày dép phong cách năng động 5

Mọi cơ hội đều được nắm lấy để làm cho nhà máy thêm phần riêng biệt dù không có phần ngân sách nào tăng lên hay một thay đổi nào cho kế hoạch cuối cùng. Nhà kho và phòng trưng bày nơi chứa hàng ngàn mẫu vải và da thuộc đã tạo nên không khí tươi vui tràn ngập màu sắc ở các khu vực làm việc.

Topline Corporation - Thiết kế shop giày dép phong cách năng động 6

Tất cả các không gian đều được trang trí với những tấm ảnh đồ họa khổ lớn với màu sắc tươi sáng. Tại quầy ăn uống, trò chơi bóng đá mini trên bàn, hồ bơi, phòng chiếu phim cũng như sân bóng rổ hay sân quần vợt đều luôn sẵn sàn phục vụ.

Topline Corporation - Thiết kế shop giày dép phong cách năng động 7

Một phần quan trọng trong quá trình thiết kế mẫu giày chính là cho người mẫu mang thử sản phẩm. Công việc được tiến hành trên những bệ cao hình tròn có chỗ cho nhà thiết kế và nhà sản xuất có thể làm việc và phần trên cùng của bệ hình tròn này có một đường catwalk dài cho người mẫu đi lại trên sản phẩm mẫu ngay trước mặt nhà thiết kế và nhà sản xuất. Việc này mang lại niềm vui và sự thoải mái tại khu làm việc.

Topline Corporation - Thiết kế shop giày dép phong cách năng động 8

Bằng cách thực hiện những ý tưởng dễ dàng, một cải tiến hữu hình đã được tạo ra cho nhằm mang lại chất lượng cho những giờ làm việc của hàng trăm công nhân xí nghiệp ở niềm nam Trung Quốc. Thành công này có được nhờ ban giám đốc của công ty đã biết cách để giữ chân nhân viên ở mọi cấp bậc.

Xem thêm bài viết: Ý tưởng thiết kế cửa hàng tiết kiệm ngân sách

Để lại bình luận: