Sans-serif

Aa

Serif

Aa

Font size

+ -

Line height

+ -
Light
Dark
Sepia

Golden Door Spa – Nét thanh tịnh ẩn dật qua thiết kế spa tinh tế

Đặc điểm và thông tin thiết kế spa:

Đạt đến sự cân bằng hoàn hảo về tâm trí, cơ thể và tinh thần khi đến với thiết kế spa tinh tế tọa lạc tại Escondido San Marcos California nổi tiếng này – trải qua tuần nghỉ dài tại đây thật sự tô thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn.

Golden Door là một khu bảo tồn độc đáo theo mô hình quán trọ Honjin Nhật cổ đại được tô điểm thêm với ao cá koi, khu vườn xanh mướt tươi tốt, lối mòn đi bộ trải dài để thưởng ngoạn.

Tăng cường thêm những bài tập thể dục mới nhất, liệu pháp thư giãn ở cổ, chỉ định điều trị cho từng các nhân, mang đến lối sống lành mạnh và bình an tại tâm.

Cùng với việc tập trung vào cân bằng tâm trí, cơ thể, tinh thần và với quy cách phục vụ tuyệt vời, Golden Door đã mở đường cho loại hình spa mới –tạo một bước chuyển đáng kể từ việc chuyển động bên trong và bên ngoài với những vật dụng tiện nghi sang trọng.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế spa massage phong cách Nhật

Thiết kế không gian spa tinh tế:

Cơ sở đạt đẳng cấp spa trên thế giới, trong đó  có 9 phòng điều trị, một khu vực wrap thảo dược, bồn tắm thủy liệu pháp, phòng xông hơi khô, xông hơi ướt và bồn tắm nước nóng.

Lấy cảm hứng kiến trúc Châu Á, cụ thể là quán trọ Honjin Nhật Bản cổ đại, nổi tiếng và chào đón khách theo cách duyên dáng riêng của họ.

40 phòng khách thoải mái, rộng rãi, đều có hiên che nắng riêng. Bố trí cảnh quan tỉ mỉ, chỉnh chu với các khu vườn truyền thống Nhật Bản, ao cá koi, và bộ siêu tập đồ cổ triệu đô.

Phòng tập dành cho thủ tướng, bao gồm hồbơi, aerobic, phòng tập thể hình, mỗi phòng thể dục đều có những bài tập thể dục và huấn luận viên riêng, nhà tập thể dục rộng khoảng 1200 m2.

Golden Door spa cung cấp phương pháp điều trị lý tưởng giàu tính truyền thống, nhưng lại được thực hiện cùng những lý giải vô cùng hiện đại.

Trải nghiệm một tuần nghỉ dài tại đây để tận hưởng không gian riêng tư, hòa mình vào thiên nhiên.

Ấn tượng nhất là tận hưởng những dịch vụ cá nhân xa hoa, khôi phục thể chất bằng các phương pháp điều trị trẻ hóa cơ thể trong khung cảnh thân mật, thoải mái.

Xem thêm bài viết: Top 3 spa tiêu chuẩn Nhật ở Sài Gòn

Bài cùng chuyên mục

Leave a Reply