Sans-serif

Aa

Serif

Aa

Font size

+ -

Line height

+ -
Light
Dark
Sepia

Earth Spa – Thời gian lắng động với thiết kế spa truyền thống Thái

Thông tin khu resort:

Evason Hua Hin khu nghỉ mát nằm trong khu vực yên bình Pranburi ở phía nam của Hua Hin Township và cung cấp các đặc điểm ôn hòa của vịnh Thái Lan.

Khu nghỉ mát được thiết lập giữa 20 mẫu Anh với khu vườn nhiệt đới tươi tốt cảnh quan với ao sen.

Nằm ở trung tâm của khu nghỉ mát Six Senses Spa Hua Hin cung cấp một nơi trú ẩn yên bình xa rời sự nhộn nhịp của Hua Hin, các bãi biển thị trấn lâu đời nhất thường gắn với các tầng lớp Thái.

Các khái niệm ban đầu của Earth Spa đến từ các phương pháp xây dựng truyền thống của các làng nông thôn ở miền bắc Thái Lan, nơi xây dựng nội thất vẫn còn ở một nhiệt độ dễ chịu, ngay cả trong mùa hè.

Không gian thiết kế spa truyền thống Thái Lan:

Six Senses đã làm việc với một cộng đồng, và một bậc thầy Feng Sui để thiết kế spa truyền thống và thích ứng với các hình thức cổ điển để tạo nên một chức năng spa.

Spa được bao quanh bởi những khu vườn tươi tốt đẹp và ao sen, và tập hợp các tính năng truyền thống của Thái Lan với thiết bị hiện đại.

Spa bao gồm một cụm chín tòa nhà, mà xuất hiện để được thả nổi trên ao.

Chúng bao gồm bốn phòng điều trị với bể sục ngoài trời riêng, hai phòng tắm hơi, các hang thiền định, khu vực thư giãn cung cấp nước ép trái cây, và các khu vực tiếp tân.

Các mái vòm đất được thiết kế với các lỗ thấp đến nước ngoài, cho phép làn gió tươi mới và năng lượng dòng chảy để vào tòa nhà, cung cấp hệ thống thông gió tự nhiên.

Các tòa nhà là một tính năng thiết kế được tạo ra bởi nhóm dự án Six Senses.

Xem thêm bài viết: Thiết kế nội thất spa từ vật liệu thô

Bài cùng chuyên mục

Leave a Reply