Pure Spa – Thiết kế thi công spa đạt chuẩn 5 sao thuộc Naman Resort

Địa điểm: Đà Nẵng, Việt Nam

Thiết kế: MIA Design Studio

Diện tích: 1600 m2

Hoàn thành: 2015

Nhiếp ảnh: Hiroyuki Oki

Ốc đảo giữa phố thị với những tiện nghi đạt chuẩn 5 sao:

Pure Spa là một ốc đảo yên bình thuộc dự án Nama resort Đà Nẵng (Naman Retreat Resort Đà Nẵng) 5 sao.

Gồm có 15 phòng điều trị với cảnh quan tuyệt đẹp, không gian mở, view rộng hướng đến khu sân vườn tươi tốt bên ngoài, ngâm mình trong bồn tắm thư giãn và sofa nệm êm ái giành cho 2 người.

Để đạt được trạng thái cân bằng, thoải mái có thể tham gia câu lạc bộ sức khỏe với phòng tập thể hình (gym), thiền và yoga được hoạt động nhiều ở khu vườn xanh mát vào buổi sáng.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế spa massage phong cách Nhật

Không gian thiên nhiên của dự án thiết kế thi công spa:

Không gian tầng trệt với thiết kế mở được bao bọc xung quanh là ao sen và những hàng cây leo xanh rì tạo cảm giác thư giãn và vô cùng thoải mái.

Một không gian đích thực đánh thức mọi giác quan trong cơ thể, mang đến tâm trạng yên bình, thư thái.

Độ ngũ thiết kế thi công spa MIA Design Studio sử dụng cửa thông gió tự nhiên vô cùng khéo léo giúp giữ mát cho toàn bộ tòa nhà và mang đến cho khách trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Cùng với việc tận dụng những cây/ thực vật tại địa phương, mỗi khu vực điều trị tại spa đều mang đến môi trường trong lành, giúp khách hàng có thể tận hưởng được những liệu pháp chăm sóc sức khỏe sang trọng trong sự riêng tư, thoải mái.

Các khu vực khác nhau hòa quyện cùng với cảnh quan thiên nhiên tạo ra một cuộc hành trình tuyệt vời như một trải nghiệm thú vị.

Bề mặt ngoại thất thiết kế thêm tường cây xanh để lọc ánh sáng mặt trời chói chang vùng nhiệt đới, tạo ra không gian ánh sáng vô cùng thú vị và hiện những bóng râm mát lên kết cấu tường vô cùng nghệ thuật. Nhiều loại cây đa dạng được bố trí một cách cẩn thận và dường như nó trở thành một phần của giao diện thiết kế.

Xem thêm bài viết: Thiết kế spa đẹp giúp kinh doanh thành công

Bài cùng chuyên mục

Leave a Reply