Thiết kế văn phòng công ty về thiết bị điều hòa R.B. Akins

Đánh giá post

Địa điểm: Oklahoma, OK, Mỹ

Thiết kế: Elliot + Associates Architects

Chủ đầu tư: R.B. Akins Company

Diện tích: 1262 m2

Nhiếp ảnh: Scott McDonald – Hedrich Blessing 

Thiết kế văn phòng công ty cung cấp thiết bị điều hòa không khí:

Thiết kế văn phòng công ty về thiết bị điều hòa R.B. Akins 1

Mục tiêu của dự án thiết kế văn phòng công ty này là cải tạo một nhà kho được xây dựng vào những năm 50 thành một loạt văn phòng thể hiện được bản sắc của R.B. Akins – một công ty chuyên về dịch vụ và thiết bị điều hòa, thông gió.

Thiết kế văn phòng công ty về thiết bị điều hòa R.B. Akins 2

Một văn phòng showroom lớn chỉ chuyên sử dụng để trưng bày sản phẩm là ý tưởng được thai nghén từ lâu, bây giờ đã trở thành hiện thực và giới thiệu đến khách hàng. Các thiết bị trong hệ thống điều hòa thông gió được trưng bày bao gồm ống dẫn, lưới sắt, ống đồng, cửa chớp và nhiều thiết bị khác. Các sản phẩm của công ty được trưng bày, sắp đặt như một tác phẩm điêu khắc tạo nên hình ảnh đáng tự hào cho công ty. Các phần không gian chung trở nên độc đáo và đáng nhớ đối với khách tham quan.

Thiết kế văn phòng công ty về thiết bị điều hòa R.B. Akins 3

Phần cấu trúc của nhà kho được phô ra bao gồm các dãy cột, xà ngang, gạch và sàn bê tông. Phần không gian để tụ họp được tạo ra với hướng nhìn ra ngoài và hành lang thì tràn ngập ánh sáng.

Thiết kế văn phòng công ty về thiết bị điều hòa R.B. Akins 4

Vật liệu trang trí nội thất bằng các ống dẫn:

Thiết kế văn phòng công ty về thiết bị điều hòa R.B. Akins 5

Thiết kế văn phòng công ty về thiết bị điều hòa R.B. Akins 6

Chất lượng và dịch vụ chính là cốt lõi trong triết lý kinh doanh của công ty R.B. Akins. Mỗi bước đi trong showroom trưng bày đều là mỗi bước đi đáng nhớ. Phần trưng bày ngoài trời dùng để giới thiệu các thiết bị trong hệ thống điều hòa không khí. Các thiết bị này cũng lại được sắp đặt như những tác phẩm nghệ thuật. Những ống dẫn bằng thép không rỉ dài 9 m, đường kính 900 mm làm nên nét độc đáo cho cửa chính. Hơn 800 m ống PVC được cắt nhỏ thành những đoạn ống bằng nhau, tạo nên hai bức tường gồm có 526 ống dùng để chứa những cuộn giấy bản vẽ kỹ thuật. Hơn nữa, các nhà thiết kế còn sử dụng thêm 280 m ống dẫn khí xoắn ốc để tạo nên bức tường trưng bày đầy nghệ thuật.

Thiết kế văn phòng công ty về thiết bị điều hòa R.B. Akins 7

Thiết kế văn phòng công ty về thiết bị điều hòa R.B. Akins 8

Thiết kế văn phòng công ty về thiết bị điều hòa R.B. Akins 9

Xem thêm bài viết: Văn phòng làm việc của Facebook ở thung lũng Silicon

Để lại bình luận: