Astra zeneca – Tràn ngập màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc

Đánh giá post

Địa điểm: Bangkok, Thái Lan

Thiết kế: DWP

Diện tích: 1400 m2

Nhiếp ảnh: Weerapon Singnoi

Thông tin thiết kế văn phòng từ kiến trúc sư:

Astra zeneca – Tràn ngập màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc 1

Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất đẳng cấp quốc tế DWP đã nghĩ ra ý tưởng chính cho trụ sở chính của Astra Zeneca của Thái Lan có vị trí tại khu trung tâm tài chính Bangkok.

Astra zeneca – Tràn ngập màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc 2

Astra Zeneca rất quan tâm đến sức khỏe cộng đồng nhằm làm cho quá trình kết nối, giao tiếp, sáng  tạo cũng như ý thức về cộng đồng và niềm tự hào thương hiệu ngày một tốt hơn.

Astra zeneca – Tràn ngập màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc 3

Việc sử dụng đến những  màu  sắc chủ chốt của Astra như: tím, vàng, tím  nhạt  với tất cả cùng nổi bật trên phông nền trắng vô cùng quan trọng trong việc xây dựng thiết kế văn phòng làm việc của thương hiệu ngày  một vững mạnh.

Astra zeneca – Tràn ngập màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc 4

Ý thức đối với cộng đồng đạt được nhờ vào việc cung cấp một không gian giải lao có diện tích lớn cũng như một khu vực tiếp khách dành cho nhân viên lẫn khách hàng ngay tại khu vực quầy tiếp tân cũng là trung tâm của trụ sở với phòng họp cho ban giám đốc ngay bên cạnh được mở rộng ra với những cách cửa xoay linh động.

Astra zeneca – Tràn ngập màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc 5

Không gian thiết kế văn phòng làm việc:

Astra zeneca – Tràn ngập màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc 6

Quầy tiếp tân màu tím nhạt có hình dáng góc cạnh nhận được ánh sáng tự nhiên nhờ bức tường thủy tinh hình ê-ke phía sau. 

Astra zeneca – Tràn ngập màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc 7

Ngay trên tấm thảm đối diện quầy là những bộ bàn ghế mang phong cách hiện đại từ kim loại trắng và lớp đệm màu vàng cho hợp tông với màu tím nhạt. Sàn nhà được ốp gạch đất nung với tông màu trầm có chi tiết trang tri giả gỗ giúp cho việc lau dọn được dễ dàng hơn.

Astra zeneca – Tràn ngập màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc 8

Trong khu vực làm việc chung, một hệ thống bàn làm việc chung gồm hai quầy lớn được dùng làm bàn làm việc cho nhân viên, hai quầy này được tạo hình như hai ký tự A và Z, biểu tượng của Astra Zeneca.Astra zeneca – Tràn ngập màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc 9

Kết nối với hệ thống làm việc này là khu vực làm việc dành cho nhân viên có trách nhiệm công việc 24 giờ một ngày và một số các đồ nội thất khác như: hai dãy sofa cỡ lớn, bàn cà phê, ghế đẩu.

Astra zeneca – Tràn ngập màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc 10

Những văn phòng làm việc cỡ nhỏ được trang trí với những bức tường góc cạnh mang lại nét năng động, mới mẻ cho căn phòng.

Astra zeneca – Tràn ngập màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc 11

Những khung cửa bằng nhôm cùng với các chi tiết trang trí góc cạnh thêm vào không gian một chút kì dị, độc đáo và những chiếc bàn làm việc màu trắng có góc 120 độ mang lại cho không gian một cái nhìn có trật tự và tổ chức.

Astra zeneca – Tràn ngập màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc 12

Không gian thêm phần hoàn thiện nhờ những chi tiết như tranh tường theo phong cách đồ họa, phông nền với màu sắc tươi sáng.

Astra zeneca – Tràn ngập màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc 13

Astra zeneca – Tràn ngập màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc 14

Để lại bình luận: