Thiết kế văn phòng đẹp giúp nâng cao hiệu quả làm việc

Đánh giá post

Tham khảo những ý tưởng thiết kế văn phòng đẹp có thể là sự lựa chọn tốt khi bạn đang muốn mở văn phòng công ty. Là chủ doanh nghiệp, bạn biết rằng văn phòng là một địa điểm quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh của mỗi cá nhân. Chúng ta nên hướng tới sự thoải mái để có được một nơi làm việc dễ chịu, khi đó chúng ta mới có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Thiết kế văn phòng đẹp giúp nâng cao hiệu quả làm việc 1

Trang trí nội thất văn phòng cũng liên quan đến các sở thích cá nhân, kiến trúc sư sẽ điều chỉnh thiết kế sao cho phù hợp với tính chất công việc của bạn. Kết quả là bạn sẽ có được cái nhìn hoàn hảo cho văn phòng của mình. Vì vậy khi bạn đang cần tham khảo về một số ý tưởng cho việc thiết kế văn phòng công ty mình, NTA Architects xin được giới thiệu tới bạn đọc vài kinh nghiệm cần biết:

Thiết kế văn phòng đẹp giúp cải thiện năng lực nhân viên:

Thiết kế văn phòng đẹp giúp nâng cao hiệu quả làm việc 2

Nhân viên ngày nay luôn tìm kiếm môi trường làm việc hấp dẫn – những văn phòng nuôi dưỡng sự hợp tác, sáng tạo và hiệu quả. Thiết kế văn phòng là để giúp các công ty có thể cải thiện môi trường làm việc và sau cùng là thu hút được người tài.

Chúng tôi cho rằng đa số nhân viên hiện nay dành hơn nửa thời gian tại văn phòng cho những việc riêng, họ đang mong muốn thay đổi môi trường làm việc. Một cuộc khảo sát trên toàn cầu CoreNet Global đã cho thấy rằng, 85% số nhân viên tham gia cho rằng môi trường làm việc là “quan trọng”, “rất quan trọng”, thậm chí là “quan trọng nhất”. Các công ty thành công ngày nay đang dần tạo nên môi trường văn phòng linh hoạt, hợp tác, cởi mở, thoải mái, hấp dẫn, vui vẻ, tràn đầy năng lượng và hiệu quả. Cách tiếp cận mới không chỉ mang lại giá trị lớn hơn mà còn cải thiện chất lượng sống của người làm việc.

Tham khảo những mẫu văn phòng theo xu hướng mới nhất tại đây.

Lựa chọn đồ nội thất:

Thiết kế văn phòng đẹp giúp nâng cao hiệu quả làm việc 3

Đầu tiên, chúng ta sẽ bắt đầu với đồ nội thất văn phòng. Bạn cần phải chuẩn bị đồ nội thất để hoàn thành chức năng văn phòng. Có nhiều loại đồ nội thất khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Vấn đề chính là bạn nên phân loại chúng theo từng chức năng riêng. Sau đây là một vài hạng mục đồ nội thất có chức năng quan trọng:

Ghế văn phòng:

Có một số hạng mục chính, trong đó có ghế văn phòng. Tất nhiên là mọi ngành nghề cần đến ghế ngồi để đặt nó trong văn phòng làm việc. Trước hết, bạn nên xem xét vào chiều cao ghế, hãy chọn ghế có nút điều chỉnh độ cao. Thứ hai, bạn cần quan tâm đến chiều sâu và chiều rộng ghế. Thông thường nên chọn ghế có độ dày nệm khoảng 5-10 cm, trong khi chiều rộng và sâu ghế khoảng 42-50 cm. Kế tiếp là vật liệu của ghế, bạn nên lựa chọn chất liệu thoải mái có thể phù hợp với công việc. Có thể là nhựa, sắt, gỗ hoặc kết hợp nhiều vật liệu đều được.

Bàn làm việc:

Đồ nội thất chức năng bổ xung cho văn phòng là bàn làm việc. Bạn nên chọn bàn có kích thước lớn, nó sẽ giúp có thêm chỗ để đồ và giúp bạn làm việc thoải mái hơn cũng như phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Có nhiều lựa chọn cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn bàn có thiết kế đơn giản dành cho máy tính xách tay hay máy tính thông thường, có nhiều ngăn nhỏ hay hộc kéo. Bạn có thể chọn tùy theo loại hình công việc của mình.

Bước tiếp theo, bạn cần sắp xếp đồ nội thất ở vị trí tốt nhất để hoàn thành cảm hứng thiết kế nội thất văn phòng và phù hợp với quan điểm thẩm mỹ của mình.

Hãy thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với nhu cầu của bạn!

Thiết kế văn phòng đẹp giúp nâng cao hiệu quả làm việc 4

Tạo ra môi trường làm việc chất lượng phù hợp với chức năng, hiệu quả, tính thẩm mỹ và phản ánh thương hiệu của công ty, đó là mối quan tâm chủ yếu khi muốn mở rộng, di dời hoặc cải tạo lại văn phòng làm việc. Với kinh nghiệm lâu năm và phương pháp thiết kế chuyên dụng, công ty thiết kế nội thất NTA mong muốn đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất, đội ngũ nhân viên thiết kế luôn hoàn thành các dự án với sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ.

Hãy tư vấn thiết kế nội thất văn phòng thể hiện cá tính riêng của bạn!
Hãy tư vấn thiết kế nội thất văn phòng thể hiện cá tính riêng của bạn!

Với tiêu chí “tối đa hóa việc sử dụng không gian” và nguồn vốn đầu tư tối thiểu cho chi phí vận hành, hiệu quả chức năng tối ưu và môi trường làm việc thoải mái có tính thẩm mỹ. Nhân viên tư vấn thiết kế của NTA Architects sẽ làm việc với khách hàng để phân tích nhu cầu, giải quyết các vấn đề quan trọng như sự tương tác với nhân viên, tầm nhìn tăng trưởng trong tương lai để có cách bố trí tốt nhất. Chúng tôi sẽ phối hợp giữa tông màu được chọn với ý tưởng thiết kế, sau đó có nhiều lựa chọn về vật liệu hoàn thiện sao cho phù hợp với ngân sách đầu tư. Hãy liên hệ với NTA Architects qua email: trung.arc131@gmail.com hoặc gọi vào số hotline 0908802348 (Mr. Trung) để được tư vấn một cách đầy đủ nhất.

                                   

2 Bình luận

                                   Để lại phản hồi
  • Ghế Văn Minh
    11/03/2019 at 16:03

    Cám ơn bạn đã chia sẻ. Bài viết rất hữu ích.
    Chúc công ty ngày một thành công

Để lại bình luận: