Uawhithya Headquater – Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Đánh giá post

Địa điểm: Bangkok, Thái Lan

Thiết kế: DWP

Diện tích: 750 m2

Nhiếp ảnh: Weerapon Singnoi

Thông tin từ kiến trúc sư:

Uawhithya Headquater – Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại 1

Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất DWP cũng nhận nhiệm vụ thiết kế nội thất cho những văn phòng mới rộng 750 m vuông của công ty sản xuất thiết bị máy móc Uawithya, một trong những công ty chuyên về sản phẩm và thiết bị khai thác khoáng sản đứng đầu Thái Lan.

Uawhithya Headquater – Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại 2

Có nền tảng tốt và có uy tín lớn trong ngành công nghiệp, công ty Uawithya với kế hoạch mở rộng ở Thái Lan của mình bắt đầu với việc thiết kế và xây dựng trụ sở mới là toàn bộ diện tích của một tầng tại khách sạn mới khai trương Sivatel và tòa nhà văn phòng trên đường Wireless, trung tâm Bangkok.

Uawhithya Headquater – Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại 3

DWP được yêu cầu tạo nên một cơ sở vững mạnh và táo bạo, một cơ sở truyền đạt được hình ảnh thống nhất của thương hiệu và một nền tảng vững chắc trong ngành công nghiệp khai thác khoáng sản cũng như là thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Uawhithya Headquater – Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại 4

Việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong công việc cũng như cảm giác thoải mái cho nhân viên, những người được ban lãnh đạo công ty xem như gia đình cũng vô cùng quan trọng.

Uawhithya Headquater – Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại 5

Không gian thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại:

Uawhithya Headquater – Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại 6

Sử dụng hình vuông màu đỏ trong logo của thương hiệu như một nguồn cảm hứng, bản thiết kế được lên ý tưởng như một hình mẫu linh động, có thể được chấp nhận trong tương lai. Khu vực tiếp tân được bao bọc trong một không gian hình hộp màu xám vững chắc được làm từ đá và thép.

Uawhithya Headquater – Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại 7

Nhôm và thép được sử dụng trong hầu hết các chi tiết trong toàn bộ trụ sở. Một bức tường theo phong cách đồ họa màu đỏ trở thành phông nền thể hiện cho hình ảnh cổ điển của những nhà sáng lập trong quá khứ và ở hiện tại đặt ngay phòng làm việc.  

Uawhithya Headquater – Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại 8

Những tấm đồ họa đậm nét được thiết kế cẩn thận nhằm thể hiện được những sản phẩm của Uawithya, ví dụ như một tấm kính với chiều cao bằng chiều cao của trụ sở dùng để trình bày những sản phẩm hàng đầu của công ty, các viên đá từ nhiều mỏ khoáng sản.

Uawhithya Headquater – Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại 9

Những kệ thép không gỉ được sắp đặt một cách nổi bật quanh không gian, trưng bày những mô hình thu nhỏ tinh tế được mô phỏng từ những cỗ máy đồ sộ của công ty.

Uawhithya Headquater – Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại 10

Cuối cùng, để thêm vào một chút mới lạ, toàn bộ không gian được tô điểm thêm với những tấm đồ họa cỡ lớn, được sử dụng để tạo ra cảm giác đầy cảm hứng về công việc kinh doanh cũng như nêu bật lên niềm tự hào của công từ quá khứ, hiện tại, tới tương lai.

Xem thêm xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại và linh hoạt tại trang.

Để lại bình luận: