Xu hướng thiết kế nhà bếp 2017 theo nội thất bếp Cesar

Đánh giá post

Hãng nội thất nhà bếp hàng đầu của Ý:

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2017 theo nội thất bếp Cesar 1

Là một trong những công ty sản xuất nội thất bếp hàng đầu của Ý, tính từ những mẫu thiết kế đầu tiên được cho ra đời từ năm 1969 cho tới xu hướng thiết kế nhà bếp 2017, hãng nội thất bếp Cesar hiện nay đã có những bộ sưu tập thiết bị nhà bếp khá thú vị, mang lại cho thị trường đồ nội thất bếp vốn có xu hướng bảo hòa một cái nhìn mới mẻ và hiện đại hơn.

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2017 theo nội thất bếp Cesar 2

Như thường lệ, phong cách trưng bày của công ty khiến cho chúng ta khó mà tưởng tượng được làm cách nào để toàn bộ những đồ nội thất này có thể vừa với ngôi nhà của chúng ta. Những căn phòng trưng bày đáng ghen tị với quy mô lớn, trần nhà cao vượt trội, những khung cửa sổ có kích thước lớn nối tiếp nhau nhưng chúng ta vẫn có thể ước mơ và nghĩ ra được một số ý tưởng nào đó để những món đồ tuyệt vời này có thể phù hợp với ngôi nhà “giản dị” và khiêm tốn của chúng ta!

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2017 theo nội thất bếp Cesar 3

Có thể bạn quan tâm bài viết cách phối màu tủ bếp màu pastel

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2017 đa dạng và sang trọng:

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2017 theo nội thất bếp Cesar 4

Công ty đã cung cấp một loạt các lớp sơn bề mặt đa dạng, ví dụ như những cánh cửa có màu rượu Cognac kết hợp màu gỗ sồi tuyệt đẹp mang lại cảm giác chắc chắn cho món đồ nội thất. Chính nhờ những chi tiết này mà tự thân món đồ đã trở nên vô cùng tinh tế khi kết hợp với mặt bếp và khu vực nấu ăn được làm từ thép không gỉ.

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2017 theo nội thất bếp Cesar 5

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2017 theo nội thất bếp Cesar 6

Hoặc việc kết hợp gam màu xám với một chút điểm xuyết của màu vàng mù tạt có phủ một lớp sơn bóng khiến cho căn bếp trở nên nổi bật thì sao? Sự tương phản tạo ra một cú sốc thị giác cho người nhìn tuy nhiên gam màu xám nhạt nhẹ nhàng lại đóng vai trò làm trầm lại nét rực rỡ của sắc vàng mù tạt, khiến cho toàn bộ không gian trở nên vừa mắt người nhìn.

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2017 theo nội thất bếp Cesar 7

Những kệ đựng đồ dùng trong bếp được thiết kế lộ thiên vừa mang lại một nét hiện đại vừa đáp ứng được nhu cầu sắp xếp gọn gàng của chủ nhân căn bếp; xu hướng này sẽ làm thay đổi những thiết kế chạn chén bát bằng tủ thủy tinh truyền thống chiếm nhiều không gian trong bếp. Kệ bếp lộ thiên chiếm diện tích không lớn nhưng vẫn khiến cho căn bếp có được cái nhìn gọn gàng và diện tích bếp vì vậy cũng trở nên thoáng đãng hơn.

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2017 theo nội thất bếp Cesar 8

Mời bạn xem thêm chuyên mục xu hướng thiết kế nội thất mới nhất tại đây.

Để lại bình luận: