12 mẫu thiết kế bàn đảo bếp đẹp và tiện dụng hiện nay

Được xem như là trung tâm của một nhà bếp hiện đại, bàn đảo bếp được sử dụng phổ biến như là một khu vực đa năng với khả năng lưu trữ lớn, bề mặt có thể tận dụng làm bàn ăn và còn là nơi nấu nướng. Đặc biệt, một trong những vai trò quan trọng được yêu thích của bàn đảo bếp chính là nơi để tụ họp mọi người, chính vì vậy mà đối những gia đình và bạn bè yêu thích bày biện, nấu nướng trong nhà bếp thì bàn đảo bếp chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Chỉ phần áp dụng cách phối màu cho nhà bếp một tông màu thích hợp sẽ giúp bạn có được một căn bếp trong mơ.

Noithatart sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu thiết kế bàn đảo bếp đa năng với rất nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại và vô số các chức năng khác nhau trong từng không gian:

Mẫu thiết kế bàn đảo bếp được tận dụng làm bàn ăn:

Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế bàn bếp đảo hiện đại này là phần mở rộng ở phía cuối có thể tận dụng trở thành một chiếc bàn ăn vô cùng độc đáo.

Mẫu thiết kế bàn đảo bếp cổ điển:

Đến với phong cách nhà bếp cổ điển, bạn sẽ bị thu hút bởi các mẫu bàn đảo bếp rộng lớn với chất liệu gỗ đặc trưng, bạn có thể thiết kế một bề mặt đảo bếp lớn xuyên suốt vững chãi hoặc chia ra hai khu vực: một khu vực bồn sink và khu vực làm bếp.

Mẫu thiết kế bàn đảo bếp hiện đại:

Mẫu thiết kế bàn đảo bếp hiện đại ấn tượng này trông vô cùng nghệ thuật cũng như bức tranh được trang trí bên cạnh nó phải không nào. Những đường nét cong và mài khắc sắc sảo hiện ra đầy tính nghệ thuật; đồng thời các khu vực chức năng từ bề mặt làm bếp, bàn ăn và khu vực nấu nướng được sắp xếp rất hiệu quả mà vẫn vô cùng cuốn hút.

Bếp đảo nổi bật với bề mặt làm bằng gỗ kết hợp thêm kệ để sách là gợi ý thú vị đem đến một sự ấm áp cũng như làm bật lên tính cách khác biệt trong mẫu thiết kế đảo bếp hiện đại này.

Đối với những nhà bếp không có nhiều không gian thì mẫu đảo bếp này là một gợi ý thông minh giúp bạn có thể kết hợp khu vực nấu nướng và làm bếp chung với nhau. Những ngăn tủ kéo được đặt phía dưới giúp bạn tận dụng được không gian cất chai lọ, nồi niêu xoong chảo và các vật dụng làm bếp khác.

Xem thêm bài viết: Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp theo phong cách mới đầy tính sáng tạo

Bài cùng chuyên mục

Leave a Reply