Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng

Đánh giá post

Đối với rất nhiều người, thú nuôi không đơn giản chỉ là những con vật mà chúng thực sự là một thành viên trong gia đình của họ, dù đó là loài vật nào đi nữa. Và điều đó vô cùng chính xác đối với chủ nhân của ngôi nhà trong bài viết này – một cặp đôi người Đài Loan đã yêu cầu công ty HAO Design thiết kế cho mình một căn hộ loft thật hoàn hảo không chỉ cho riêng họ mà cho cả những chú mèo đáng yêu của họ nữa. Những chú mèo thì không quan tâm lắm đến việc chọn màu sắc hay nhãn hiệu nào đâu. Nhưng sự thoải mái của chúng lại đóng một vai trò không hề nhỏ trong một vài yếu tố sáng tạo bên trong mẫu thiết kế căn hộ loft mang phong cách chiết trung tràn đầy năng lượng này.

Nhiếp ảnh: Hey!Cheese

Thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho cặp đôi trẻ:

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 1

Cũng như đặc trưng của các căn hộ loft khác, khu vực phòng khách chính của căn hộ được để mở để thuận tiện cho việc di chuyển giữa các không gian. Từ lối vào vô cùng phong cách và thân thiện (với vách ngăn được sáng tạo từ một tác phẩm nghệ thuật khá độc đáo) đến phòng khách vô cùng rộng lớn rồi chuyển sang gian bếp hiện đại được trang bị đầy đủ. Thiết kế sàn bê tông sơn bóng thay cho kiểu ốp đá thông thường mang đến cho căn hộ cảm giác vừa hiện đại nhưng vẫn đậm chất phong cách công nghiệp thời thượng.

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 2

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 3

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 4

Ngoài các chú mèo ra, cặp đôi còn sưu tầm một số các vật dụng tạm thời không quá cầu kỳ. Bên cạnh đó còn có rất nhiều kệ tủ đa dạng được thiết kế để tạo không gian trưng bày hình ảnh vô cùng tuyệt vời cho cặp đôi.

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 5

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 6

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 7

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 8

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 9

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 10

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 11

Căn hộ loft kết hợp cùng những chi tiết dành cho mèo:

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 12

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 13

Nổi bật trong thiết kế nội thất căn hộ loft phải kể đến 2 khu vực thiết kế riêng cho các chú mèo của họ. Đầu tiên chính là thiết kế khung cửa sổ bọc kín tạo thành một nơi trú ẩn vô cùng lý tưởng cho những chú mèo tò mò. Với ánh nắng tự nhiên tràn ngập, đó là một vị trí hoàn hảo không chỉ cho những chú mèo mà cho cả chủ nhân của nó có thể nằm thư giãn cả ngày ở đó.

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 14

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 15

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 16

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 17

Không những thế, thiết kế cửa sổ hai lớp này còn góp phần giúp căn hộ hạn chế được tiếng ồn từ bên ngoài dội vào. Và một thiết kế khác chắc chắn là dành cho những chú mèo đó chính là cánh cửa vòm nhỏ bé đáng yêu – một lối đi riêng tự do của những chú mèo trừ những lúc cửa bị đóng và chúng bị nhốt lại trong phòng trong vài trường hợp đặc biệt.

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 18

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 19

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 20

Phòng ngủ theo tông màu nhẹ nhàng hơn:

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 21

Thiết kế bên trong nội thất phòng ngủ lại mang phong cách chiết trung khá rõ nét với nhiều màu sắc hơn, bao gồm màu vàng chanh, màu hồng tươi sáng và những họa tiết thú vị trên các chi tiết của giường ngủ. Không hề bị sa đà vào xu hướng cứng ngắc của các thiết kế công nghiệp, căn phòng thật sự được kết hợp rất hoàn hảo và tạo nên một không gian vô cùng ấm cúng và thân thiện.

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 22

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 23

Mẫu thiết kế căn hộ loft đẹp dành cho mèo và chủ của chúng 24

Một điểm nhấn vô cùng cuốn hút của phòng ngủ chính là không gian để quần áo rộng lớn được trang hoàng với tông màu hồng nhẹ vô cùng đáng yêu. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi được bước vào một căn phòng xinh xắn như thế để diện những bộ quần áo thật đẹp cho bản thân mình phải không nào.

Xem thêm: Căn hộ penthouse mang vẻ đẹp hoài cổ ở New York

Để lại bình luận: