Căn hộ 3 tầng phong cách Scandinavi dành cho chủ nhân cá tính

Đánh giá post

Nhắc đến phong cách Scandinavian, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những nội thất phẳng dễ lắp ráp. Đơn giản, cá tính và không quá xa xỉ là đặc trưng của phong cách này. Trên thực tế, tính thẩm mỹ của của phong cách Scandinavian đã bao gồm các yếu tố tiết kiệm bên cạnh sự đơn giản và tính thiết thực.

Căn hộ 3 tầng đẹp và thu hút ngay khi vừa bước vào:

Căn hộ 3 tầng phong cách Scandinavi dành cho chủ nhân cá tính 1

Trong căn hộ 3 tầng được thiết kế cho gia đình 4 người này, INT2 Achitecture đã kết hợp vô cùng hài hòa giữa các ảnh hưởng của phong cách Scandinavi với các yếu tố công nghiệp thời thượng. Một căn hộ vô cùng xinh xắn và tiện lợi nhưng không hề thiếu sự tinh tế sang trọng.

Căn hộ 3 tầng phong cách Scandinavi dành cho chủ nhân cá tính 2

Tầng trệt của căn hộ 3 tầng này bao gồm phòng khách, nhà bếp và phòng ăn. Tất cả được thiết kế vô cùng ăn khớp với nhau. Ngoài ra còn có một lối vào, một phòng tắm dành cho khách và một phòng giặt ủi được thiết kế ẩn ở phía dưới cầu thang.

Căn hộ 3 tầng phong cách Scandinavi dành cho chủ nhân cá tính 3

Chất liệu gỗ tự nhiên được ứng dụng từ sàn đến trần thể hiện nét vững chãi đặc trưng của phong cách Scandinavian kết hợp cùng các chi tiết thiết kế cơ bản của phong cách này.

Căn hộ 3 tầng phong cách Scandinavi dành cho chủ nhân cá tính 4

Mặc dù căn hộ được thiết kế nhấn mạnh vào chức năng tiện lợi. Nhưng nó không hề có cảm giác thưa thớt như một số căn hộ tối giản khác. Thay vào đó vẫn có không gian cho những chi tiết trang trí tạo điểm nhấn như các tác phẩm nghệ thuật nhiều màu sắc hay các chậu cây cảnh tươi sáng.

Phòng ngủ và phòng tắm với các vật liệu thô trên tầng 2:

Căn hộ 3 tầng phong cách Scandinavi dành cho chủ nhân cá tính 5

Tầng 2 của ngôi nhà gồm các phòng ngủ của các thành viên gia đình và một phòng tắm sử dụng chung bên ngoài. Cấu trúc của căn nhà được thể hiện rõ rệt qua việc bố trí phòng xuyên suốt. Kết hợp cùng các yếu tố thiết kế phong phú và nội thất đa dạng.

Căn hộ 3 tầng phong cách Scandinavi dành cho chủ nhân cá tính 6

Căn hộ 3 tầng phong cách Scandinavi dành cho chủ nhân cá tính 7

Thử nhìn vào phòng của các bé, bạn sẽ vô cùng ấn tượng với trần nhà được sơn màu xanh cổ vịt nổi bật góp phần tăng chiều cao cũng như sự thu hút của căn phòng. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ phải ngưỡng mộ tay nghề điêu luyện đã thực hiện nên cấu trúc xà trần bằng gỗ thô rất chuẩn của căn phòng đấy.

Căn hộ 3 tầng phong cách Scandinavi dành cho chủ nhân cá tính 8

Trần phòng tắm cũng là điểm nhấn khá vị, cũng là cấu trúc gỗ thô không sơn để tạo cảm giác tự nhiên thân thiện.

Căn hộ 3 tầng phong cách Scandinavi dành cho chủ nhân cá tính 9

Tầng gác mái với ánh sáng tự nhiên:

Căn hộ 3 tầng phong cách Scandinavi dành cho chủ nhân cá tính 10

Tầng 3 của căn hộ là một gác mái với các thiết kế vô cùng đặc sắc bất chấp một số chi tiết thách thức. Độ dốc của mái nhà thường sẽ tạo nên cảm giác chật chội cho không gian. Tuy nhiên với sự khéo léo của các nhà thiết kế nội thất trong việc sử dụng màu sắc. Cách sắp đặt ánh sáng cũng như lựa chọn chất liệu đã tạo nên một căn phòng vô cùng ấm cúng và thoải mái.

Căn hộ 3 tầng phong cách Scandinavi dành cho chủ nhân cá tính 11

Căn hộ 3 tầng phong cách Scandinavi dành cho chủ nhân cá tính 12

Tầng gác mái bao gồm khu vực làm việc, quầy bar, khu vực giải trí, một phòng tắm đứng và một phòng kho. Mặc dù đây có thể là một ý tưởng bất chợt. Nhưng nó đã tạo nên một không gian giải trí hoàn hảo cho cả gia đình. Cũng như một địa điểm tổ chức tiệc lý tưởng cho các khách mời đủ mọi độ tuổi.

Căn hộ 3 tầng phong cách Scandinavi dành cho chủ nhân cá tính 13

Bức tường ngăn cách bằng gạch tổ ong mang phong cách công nghiệp đã tạo nên điểm nhấn vô cùng mới lạ trong không gian đơn giản của tầng gác mái. Nó là một thiết kế tối giản vừa phong cách nhưng cũng rất thiết thực và không hề bị phô trương. Chỉ những lỗ gạch thôi cũng đã tạo nên những họa tiết thú vị và trở thành một chi tiết trang trí rất độc đáo rồi.

Để lại bình luận: